Cẩn thận với măng có nguồn gốc từ TQ

Trương Xuân Đại

Senior Member
Tôi tình cờ được một anh bạn giới thiệu ho những thông tin này,đúng là trong việc "chế" ra những món độc thì Trung Quốc là số 1.Coi thường người tiêu dùng quá.Sau khi cho vào một số chất thế là tứ tre ---> măng,pó tay.
 
Hình ảnh đây

Đây là giai đoạn sơ chế, chuẩn bị ngguyên liệu
 

Attachments

  • 1.jpg
    1.jpg
    19.2 KB · Views: 148
  • 2.jpg
    2.jpg
    17.1 KB · Views: 150
  • 3.jpg
    3.jpg
    21.5 KB · Views: 156
  • 4.jpg
    4.jpg
    16.2 KB · Views: 144
  • 6.jpg
    6.jpg
    20.2 KB · Views: 149
Xin lỗi mọi người hình vì tối đa chỉ post được 5 hình thôi
 

Attachments

  • 10.jpg
    10.jpg
    19 KB · Views: 146
  • 9.jpg
    9.jpg
    19.6 KB · Views: 140
  • 8.jpg
    8.jpg
    20.9 KB · Views: 143
  • 7.jpg
    7.jpg
    20.2 KB · Views: 136
  • 6.jpg
    6.jpg
    20.2 KB · Views: 150
Và đây là sản phẩm,nhìn không khác gì măng bình thường
 

Attachments

  • 12.jpg
    12.jpg
    15.1 KB · Views: 154
  • 13.jpg
    13.jpg
    16.4 KB · Views: 144
  • 14.jpg
    14.jpg
    20.2 KB · Views: 148
  • 15.jpg
    15.jpg
    17.1 KB · Views: 144
  • 17.jpg
    17.jpg
    67 KB · Views: 151
Toàn tiếng Nhật đấy chứ! Vụ này hình như xác minh là dỏm rồi cơ mà nhỉ? Giống vụ nấu canh thai nhi thôi.
 
Sáng nay ngồi ăn cơm, đọc được bài này ăn mất cả ngon, nhưng cái vụ " nấu canh thai nhi" của chị Hiền thì em buông bát hẳn, kinh quá, chị giới thiệu bài đó đi.
@ Đại: mà em thấy cái đĩa đó công nhận ngon anh ạ:hihi:
 
Chất độc ở chỗ nào?

Xin lỗi mọi người hình vì tối đa chỉ post được 5 hình thôi


Giải mã hình
Hình 1:
Hình 2: Chịu không biết vì không có chữ
Hình 3: Một chất ăn được không có hại, người Nhật cũng dùng để chế biến thức ăn.
Hình 4: Đường
Hình 5: Nước chấm của Nhật, giống nước mắm nhà mình.
Vậy chất trong hình 2 là chất gì mới đáng quan tâm. :hum:
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,922
Latest member
188bettone
Back
Top