Nguoi Tien Su
Senior Member
Chào các bạn,
Mình làm ở công ty sản xuất dầu thực vật, hiện tại công ty mình đang nghiên cứu sản phẩm Spread. Đây là một dạng Margarine với 60-80% là nước, có khả năng phết mỏng ở ngay cả nhiệt độ của tủ lạnh. Tuy nhiên, mình chưa tìm được thông tin hợp lý. Vậy trên diễn đàn mình có bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin chia sẻ kinh nghiệm nha.
Mình làm ở công ty sản xuất dầu thực vật, hiện tại công ty mình đang nghiên cứu sản phẩm Spread. Đây là một dạng Margarine với 60-80% là nước, có khả năng phết mỏng ở ngay cả nhiệt độ của tủ lạnh. Tuy nhiên, mình chưa tìm được thông tin hợp lý. Vậy trên diễn đàn mình có bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin chia sẻ kinh nghiệm nha.