violet_bio
Senior Member
Em đang thực hiện đề tài có liên quan đến lên men sữa chua.
Về quy trình và các điều kiện đều theo những kinh nghiệm cũng như kiến thức nhóm tìm hiểu được nhưng sau khi lên men ở 1 vài khoảng thời gian khác nhau thì sản phẩm sữa chua vẫn bị 1 tình trạng là lên men chậm và lắng lớp nhầy bên dưới. Nhóm dự đoán có thể do xuất hiện 1 giống vi sinh nào đó nên gây ra hiện tượng trên.
Anh chị, các bạn đã từng gặp qua và hiểu sâu về các chủng lên men sữa chua góp ý giùm tụi em. Em cảm ơn rất nhiều ạ^^
Về quy trình và các điều kiện đều theo những kinh nghiệm cũng như kiến thức nhóm tìm hiểu được nhưng sau khi lên men ở 1 vài khoảng thời gian khác nhau thì sản phẩm sữa chua vẫn bị 1 tình trạng là lên men chậm và lắng lớp nhầy bên dưới. Nhóm dự đoán có thể do xuất hiện 1 giống vi sinh nào đó nên gây ra hiện tượng trên.
Anh chị, các bạn đã từng gặp qua và hiểu sâu về các chủng lên men sữa chua góp ý giùm tụi em. Em cảm ơn rất nhiều ạ^^