Lê Đoàn Thanh Lâm
Senior Member
Nhờ các anh chỉ giúp em cách lấy sách ở www.foodscience.elsevier.com. Nếu liên quan đến các user&pass cần bảo mật thì nhờ các anh lấy giúp các quyển sau:
1,Emerging Technologies for Food Processing
2, Instrumental Methods in Food and Beverage Analysis
3, Sensory Evaluation Practices
4, Food Flavors: Formation, Analysis and Packaging Influences
5, Statistical Methods in Food and Consumer Research
6, Introduction to Food Engineering
7, Food Texture and Viscosity
8, Wine tasting
9, Espresso Coffee
10, Flavour Science
Hi vọng không bị mắng là tham lam, tại vì em thấy mỗi lần các anh vặt lông gà công nghiệp thì hàng trăm quyển ấy chứ ? .
Nhờ các anh nếu có thể lấy giúp các quyển này ạ. Thanks so much.
1,Emerging Technologies for Food Processing
2, Instrumental Methods in Food and Beverage Analysis
3, Sensory Evaluation Practices
4, Food Flavors: Formation, Analysis and Packaging Influences
5, Statistical Methods in Food and Consumer Research
6, Introduction to Food Engineering
7, Food Texture and Viscosity
8, Wine tasting
9, Espresso Coffee
10, Flavour Science
Hi vọng không bị mắng là tham lam, tại vì em thấy mỗi lần các anh vặt lông gà công nghiệp thì hàng trăm quyển ấy chứ ? .
Nhờ các anh nếu có thể lấy giúp các quyển này ạ. Thanks so much.