cham_c7
Senior Member
Tái tổ hợp Chymosin
Pho mát đại diện cho một cách truyền thống của việc bảo quản thực phẩm dễ hư hỏng, sữa. Cheese được làm bằng cách cho thêm sữa vào một nuôi cấy khởi động của vi khuẩn lactic mà làm chua sữa đến khoảng pH 5,5. Ngoài ra, enzyme đông sữa ,được gọi là rennet, được thêm vào, kết quả là gel protein kết tủa bẫy protein và chất béo khác. Theo truyền thống, rennet được sử dụng là tiền đề để một số enzym được phân lập từ dạ dày bê. Tuy nhiên, việc làm pho mát hiện đại, ngày càng dựa vào các nguồn vi sinh vật của enzyme quan trọng nhất, các chymosin protease. Việc này hiện nay được sản xuất bởi vi sinh vật tái tổ hợp.
Pho mát đại diện cho một cách truyền thống của việc bảo quản thực phẩm dễ hư hỏng, sữa. Cheese được làm bằng cách cho thêm sữa vào một nuôi cấy khởi động của vi khuẩn lactic mà làm chua sữa đến khoảng pH 5,5. Ngoài ra, enzyme đông sữa ,được gọi là rennet, được thêm vào, kết quả là gel protein kết tủa bẫy protein và chất béo khác. Theo truyền thống, rennet được sử dụng là tiền đề để một số enzym được phân lập từ dạ dày bê. Tuy nhiên, việc làm pho mát hiện đại, ngày càng dựa vào các nguồn vi sinh vật của enzyme quan trọng nhất, các chymosin protease. Việc này hiện nay được sản xuất bởi vi sinh vật tái tổ hợp.