What's new

Vì sao khi gặp người yêu (thường) tim đập chân run?

vitconb4

Member
#1
Câu hỏi này mình thấy rất hay, vì sao khi mình gặp người yêu (nói vui vậy) hoặc khi ta hồi hộp lo lắng, run sợ thì tim đập rất nhanh nhỉ?
 

JasonMraz

Member
Ak há, đã có người iu rùi ak. :hihi: mình chưa có nên ko bít. Xin vài ý kiến chia sẻ của đàn anh với :hihi:
 

orion8x

Member
Túm lại là e muốn hỏi trong trường hợp gặp ngừ iu!??:hihi::hihi: :grin::grin:
Hay trường hợp hồi hộp - lo sợ!???
 

dinhhai1308

Member
Do khi gặp ngưởi iu làm cho con ngưởi ta hồi hộp tần suất tim đập nhanh tính trên 1s hay 1 min .Tạo cho con ngưởi ta cảm giác như bị kích thích
 

zuz

Member
uh. Khi gặp ng yêu, hay hồi hộp chẳng hạn như ngồi trong phòng thi làm bài, não sẽ kích thích, tim sẽ tiết ra adrenalin làm tim đập nhanh hơn.
 
Khi bạn suy nghĩ nhiều hay...cứ hay tưởng tượng ra nhiều thì hệ thần kinh của bạn sẽ kích thích cơ thể tổng hợp ra nhiều Adrenalin, cụ thể là tuyến thượng thận tổng hợp ra Adrenalin, sau đó chúng theo máu vào hệ tuần hoàn. Adrenalin làm cho cơ của bạn căng hơn, tim đập nhanh hơn, các phế quản mở rộng ra tạo hô hấp nhanh hơn, hệ tiêu hóa thì giảm hoạt động,.........do đó mà cơ thể của ban cái thì nhanh cái thì chậm , cái thì nhỏ lại cái thì to ra lúc đấy !!!!
 

vtcong02

Member
Khi bạn suy nghĩ nhiều hay...cứ hay tưởng tượng ra nhiều thì hệ thần kinh của bạn sẽ kích thích cơ thể tổng hợp ra nhiều Adrenalin, cụ thể là tuyến thượng thận tổng hợp ra Adrenalin, sau đó chúng theo máu vào hệ tuần hoàn. Adrenalin làm cho cơ của bạn căng hơn, tim đập nhanh hơn, các phế quản mở rộng ra tạo hô hấp nhanh hơn, hệ tiêu hóa thì giảm hoạt động,.........do đó mà cơ thể của bận cái thì thanh cái thì chậm , cái thì nhỏ lại cái thì to ra lúc đấy !!!!
haha. vtcong02 likes it,:hoanho:
 

loveless

Member
;)) giải thích chuẩn nhỉ :) cái gì cũng vậy mà :) chính các giác quan truyền tín hiệu nên ta mwois trả lời kích thích người yêu chứ :whistle:
 

Facebook

Top