Ưu điểm của trần nhựa Plasker trong đời sống

lokiviet

Member
#1

Tìm hiểu về tấm trần nhựa plasker


Tấm trần nhựa là sản phẩm được làm chủ yếu từ bột nhựa PVC kết hợp một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.

Ưu điểm của tấm nhựa PVC

– Ưu điểm lớn nhất của tấm nhựa PVC là khả năng chống nóng, có thể chống 95 – 97% bức xạ nhiệt bên ngoài, gây hạn chế và ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt. Vì vậy mà trần nhựa được coi như là một sản phẩm chống nóng hiệu quả nhất.

– Khả năng cách âm, chống ồn; không bị ẩm mốc, mối mọt; có thể trang trí, sơn trực tiếp lên bề mặt trần,….
– Chịu nước tuyệt đối
– Chống cháy (không cháy lan)
– Đơn giản trong thi công
– Dễ dàng sơn phủ, không thấm hút sơn
– Phụ kiện đi kèm tương tự trần thạch cao trên thị trường
– Dễ lau chùi..
– Ngoài ra, tấm nhựa PVC Plasker còn có bề mặt giả vân gỗ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian.
– Trọng lượng nhẹ, chất liệu nhựa luôn nhẹ hơn các vật liệu trần kim loại hay trần thạch cao, gỗ.

Trần nhựa PVC giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giai đoạn thi công, giữ được độ bền cho công trình, dễ dàng lau chùi và không gây mất thẩm mỹ cho công trình!

Giá tấm trần nhựa Plasker

Ngoài mẫu trần nhựa thả 60x60 cố định, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thay đổi mẫu kích thước trần theo nhu cầu mỹ quan của mỗi người. Về giá, mỗi tấm trần nhựa cao cấp thả 600 x 600 của chúng tôi có giá từ 39.000đ → 68.000đ/miếng ( màu trắng sáng ) và 59.000đ → 91.000đ/miếng ( màu vân gỗ ).

Tham khảo: Bảng giá làm trần nhựa trọn gói

Các loại trần nhựa

– Trần nhựa thông thường được sản xuất theo công nghệ sản xuất trần nhựa hiện đại của Đài Loan. Loại trần này vẫn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh, mối mọt, mục nát, có tuổi thọ cao, giá thành rẻ… nhưng không có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm.

– Trần nhựa cách nhiệt, đó là loại trần nhựa cao cấp, loại trần này có một lớp xốp cách nhiệt ở phía trên và được chia thành 2 loại là trần nhựa có xốp 5cm và trần nhựa có xốp 8cm, khả năng chống nóng, cách nhiệt và giá thành tăng lên theo độ dày của xốp. Với lớp xốp cao cấp ở phía trên trần nhựa cách nhiệt có khả năng chống nóng và cách âm rất tốt, cho bạn không gian mát mẻ vào mùa hè.

Hà Thành là đơn vị chuyên nhận thi công và thiết kế các loại trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm giá rẻ trọn gói khu vực Hà Nội.
Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn AN TÂM, TIN TƯỞNG.
 

Facebook

Top