What's new

Tự phá thai bằng thuốc ở nhà có nên không?

#1
Phá thai bằng thuốc là 1 trong những biện pháp phá thai phố biến hiện nay. Nhưng mà, có nên tự phá thai với thuốc ở nhà không? Là vấn đề của rất nhiều người trước thời gian có ý định bỏ thai bằng thuốc quan tâm. Để giúp chị em có cách hiểu và nhận định chuẩn xác về việc phá thai với thuốc. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Thưa bác sĩ! cháu năm nay 19 tuổi, cháu đã từng có bạn trai và chúng em trót giao hợp mà ko dùng bất cứ biện pháp ngừa thai nào cả. đặc điểm đến ngày hôm nay đã từng quá 20 ngày của những ngày kinh nguyệt mà cháu vẫn chưa thấy kỳ kinh tới như mọi lúc, tôi đã mua que thử thai và kết quả thử trả về 2 vạch. Hiện tại, tôi đang rất căng thẳng bởi bọn em đều đang đi học, chưa thể sẵn sàng sinh của quý và lập gia đình. Tôi đang với ý định dùng thuốc kháng sinh để bỏ thai. Vậy mang cần tự phá thai với thuốc tại nhà không Chào bác sĩ! (T.L- Hà Nam)

Trả lời: Thưa em! Cảm ơn tôi từng tín nhiệm và kính gửi câu hỏi về cho phòng khám Hưng Thịnh. Câu hỏi của cháu được các bác sĩ tư vấn ví dụ sau:

Có cần thiết tự phá thai với thuốc ở nhà không?

Trước tiên, chúng em muốn em hiểu kỹ hơn về cách bỏ thai với thuốc kháng sinh. Thực ra, phá thai với thuốc là việc sử dụng thuốc kháng sinh để giới hạn sự tiến triển của thai, thúc đẩy quá trình co bóp của tử cung, mang tới sảy thai. Đây là phương pháp bỏ thai nội khoa được áp dụng tác dụng tốt cho các trường hợp đứa trẻ sau 7 tuần tuổi và bà bầu ko mắc bệnh những bệnh thí dụ mang thai Ngoài tử cung, những căn bệnh về tim mạch, máu áp…

Hiện giờ, sự không đủ hiểu biết về thông tin thai nghén đã làm cho khá nhiều người bệnh xem nhẹ và tự tiện tậu thuốc kháng sinh để bỏ thai ở nhà. Theo kết quả tham khảo của những bác sĩ y tế, có đến 80% bà mẹ có độ tuổi dưới 20 luôn chọn cách bỏ thai với kháng sinh. Quy trình thực hành vấn đề bỏ thai đều vì những bạn chủ động và không qua bất kỳ việc kiểm tra luôn chỉ dẫn của bác sĩ. Biến chứng là đã từng mang rất nhiều trẻ em tại độ tuổi vị thành niên mắc bệnh những bệnh lý sản phụ khoa cũng đó là tác động tới khả năng sinh sản, còn có thể là là vô sinh.

Với thắc mắc “có cần tự phá thai với thuốc kháng sinh tại nhà không” mà tôi đưa ra. Chúng em khuyên cháu không được tự tiện bỏ thai bằng thuốc ở nhà. Bởi vấn đề bỏ thai với kháng sinh chẳng hề dễ dàng, nó có nguy cơ tạo nên hiểm nguy giúp bà mẹ trường hợp thí dụ ko sở hữu sự chỉ dẫn và can thiệp của bác sĩ. Đình chỉ thai nghén là thắc mắc hệ trọng, Bởi vậy cháu nên tới các bệnh viện để được bác sĩ xét nghiệm, cực kỳ âm và chỉ dẫn cách bỏ thai phù hợp và được bảo vệ nhất.

Gây ra của vấn đề phá thai với thuốc ở nhà

Bỏ thai bằng kháng sinh tại nhà có thể tạo nên những gây ra không nhỏ đó là sau:

- Thai chết lưu

Dùng kháng sinh bỏ thai ở nhà ko đúng giải pháp có khả năng dẫn tới hiện trạng thai mắc phải chết tuy vậy vẫn nằm lại trong tử cung. Trường hợp không nhận ra sớm, người mẹ có khả năng gặp phải vỡ ối thời gian chưa mang triệu chứng chuyển dạ hay sảy thai. Vỡ ối rất dễ tạo nên mức độ nhiễm trùng lớn, ví như để thai chết lưu lâu dần trong tử cung sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của thai phụ.

- Thai dị tật

Sử dụng kháng sinh sai biện pháp làm cho thai nhi không được đẩy xuất bên Ngoài mang đến hiện trạng sót thai. Ví như không nên nhận ra kịp thời, đứa trẻ vẫn tiếp tục biến chuyển và dẫn tới dị tật thời điểm sinh ra.

- Băng huyết

Phá thai bằng kháng sinh không đúng cách sẽ gây ra máu âm đạo, khiến bệnh nhân ngất xỉu do mức độ mất máu. Hiểm họa băng huyết diễn ra vô cùng cao.

- ảnh hưởng đến sức khỏe

Các đối tượng sở hữu đựng trong thuốc kháng sinh tránh thai có khả năng tạo ra dị ứng và các công dụng phụ đối với thai phụ như đau bụng cải thiện, mót nôn, sốt… trong giai đoạn sảy thai

- mang tới bệnh vô sinh, hiếm chậm

1 trong các nguồn gốc cao dẫn tới bệnh vô sinh, hiếm chậm hiện giờ là do các thanh niên phá thai sai phương pháp. Vấn đề sử dụng thuốc tránh thai ở nhà tự nhiên với sự can thiệp của bác sĩ từng khiến không ít tuổi teen mắc phải tình trạng thí dụ sót thai, nhiễm trùng tử cung, thậm chí là cắt phá tử cung và ko còn khả năng tuân thủ mẹ.

T.L thân mến! Trên là hầu hết kiến thức trả lời thắc mắc “có nên tự ý bỏ thai với thuốc kháng sinh tại nhà không”. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện, tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Hy vọng, đối với các lời khuyến khích mà chúng cháu chỉ ra, tôi sẽ mau chóng đến các bệnh viện để cực kỳ âm, kiểm tra thai và tìm xuất biện pháp phá thai phù hợp nhất. Trường hợp sở hữu bất kỳ vấn đề nào không giống, bạn có khả năng gọi điện với chúng tôi qua hotline 0386.977.199 để được các bác sĩ trả lời miễn phí. Hay tới trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn - Bạc Liêu.

Tham khảo nguồn bài viết: Phá thai an toàn tại nhà như thế nào.
 

Facebook

Top