What's new

Trung tâm y tế đa khoa nào tốt tại Hà Nội?

#1
Trung tâm y tế đa khoa nào tốt tại Hà Nội là khúc mắc của rất nhiều đối tượng hiện nay. Ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm y tế đa khoa tốt, nhưng hiện tại chỉ có vài ba trung tâm y tế đa khoa được đánh giá là khá tốt, ví dụ trung tâm y tế đa khoa Hưng Thinh, cơ sở y tế đa khoa Thái Hà, trung tâm y tế đa khoa Medelab, trung tâm y tế đa khoa Thái Thịnh, trung tâm y tế đa khoa Hồng Ngọc, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec... Số còn lại chất lượng đều tại mức thấp, hơn thế nữa giá cả cũng không công khai, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh, nằm ở số 380 Xã Đàn Hà Nội, mặc dù mới thành lập năm 2017, nhưng lại quy tụ được dàn chuyên gia nhiều kinh nghiệm, vì thế đây được đánh giá là trung tâm y tế đa khoa uy tín, tốt tại Hà Nội. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh, là địa chỉ trung tâm y tế đa khoa tốt, uy tín lớn nhất ở Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được khá nhiều người tin tưởng, đánh giá là phòng khám đa khoa tốt tại Hà Nội, tới với cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ y tá xinh đẹp, chuyên gia giầu chuyên môn... Liên hệ với phòng khám tại đây.

Cơ sở y tế Thái Hà

Cơ sở y tế Thái Hà nằm ở 11 Thái Hà, thành lập khá lâu, đội ngũ bác sĩ cũng tương đối tốt. phí cũng được niêm yết công khai ở phòng khám. Liên hệ với cơ sở y tế tại đây.

Phòng khám Medelab

Có khá nhiều cơ sở y tế đa khoa ở Hà Nội, Việt Nam để bạn lưạ chọn, trong số đó có trung tâm y tế Medelab. Trung tâm y tế Đa khoa Medelab tự hào là phòng khám Đa khoa hàng đầu miền Bắc bây giờ với tổng diện tích lên đến 10.800 m² gồm hơn 12 chuyên khoa.

Trung tâm y tế đa khoa Thái Thịnh

Trung tâm y tế 125 Thái Thịnh ra đời, với mục tiêu hàng đầu là dành cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tính mệnh tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối giúp từng người. Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, cơ sở y tế chúng tôi thường xuyên đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân mỗi khi thăm khám.

Cơ sở y tế đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, cơ sở y tế Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn tại Miền Bắc Việt Nam. đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được kiểm tra và chữa trị trực tiếp vì đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm những trang thiết mắc phải khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu. Liên hệ với phòng khám ở đây.

Trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec

Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị sang trọng Royal City với vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội, phòng khám Quốc tế Vinmec - Royal City là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec vì Tập đoàn Vingroup đầu tư tiến triển, được thành lập với mục tiêu mang lại sự giúp đỡ tính mệnh hoàn hảo giúp các công dân đang sinh sống và lao động tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận. Với diện tích gần 500 m2, trung tâm y tế Quốc tế Vinmec được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phục vụ ở chỗ phần lớn các nhu cầu khám, chữa trị thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: gai sinh dục ở môi bé để biết thêm kiến thức mới về sức khỏe.
 

Facebook

Top