What's new

Top các thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng trên thế giới

hoodie

Member
#1
Thời trang là một trong những ngành thay đổi liên tục từng phút từng giây, kéo theo đó là cuộc chiến của những thương hiệu. Trong cuộc chiến ấy, những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn nhất sẽ được mọi người săn đón nhiều nhất.
Dưới đây là danh sách những thương hiệu thời trang đình đám nổi tiếng mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng mong muốn sở hữu cho bộ sưu tập thời trang còn thiếu trong tủ đồ của mình.
1. Louis Vuitton - Cái tên quá đỗi quen thuộc
Được thành lập vào năm 1854, Louis Vuitton nhanh chóng tìm cho mình được chỗ đứng được nhiều người biết đến. Là một cái tên tối thượng trong làng thời trang Pháp, nhắc đến Louis Vuitton không còn gì phải bàn cải về độ nổi tiếng trong từng phong cách và mang nét riêng độc đáo của thương hiệu. Mỗi khi nhắc đến thương hiệu này, người ta nghĩ ngay đến sự hoàn hảo, tinh tế, xuất sắc. Louis Vuitton xuất thân là một nghệ nhân chế tác rương người Pháp vào thế kỷ 19 ở Paris, ông đã tạo nên những chiếc rương tinh xảo và xa hoa nhất trong lịch sử loài người.Xem thêm bài viết: Top 99+ mẫu áo hoodie đẹp, hợp thời trang, hợp xu hướng trend 2021
2. CHANEL
Cái tên thứ 2 mà chúng tôi sẽ nhắc đến không còn quá xa lạ với nhiều chị em chính là Chanel. Luôn là thương hiệu thuộc dòng cao cấp, mang tính biểu tượng, từ logo chữ “C” được công nhận trên toàn thế giới đến những dòng nước hoa cổ điển với mùi hương không thể quên. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của thương hiệu này. Sự kiện thời trang hàng năm Métiers d’Art của Chanel đã cho thấy đẳng cấp không có thương hiệu nào có thay thế của họ.Đọc thêm các tin tức mới về thời trang qua https://vk.com/id658115628
3. GUCCI
Thương hiệu tiếp thuộc phân khúc cao cấp phải nhắc đến chính là Gucci. Đây là thương hiệu có triết lý thiết kế hiện đại, liên tục đổi mới không theo bất kỳ khuôn khổ nào và luôn tạo ra xu hướng, với tinh thần quý tộc, kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý.
Sự đồng bộ về tư duy, triết lý thẩm mỹ được giữ gìn qua nhiều thế hệ Gucci. Bắt nguồn từ lối sống xa hoa, phô trương của giới thượng lưu Châu Âu. Những năm đầu thế kỷ 20, nghề thủ công bậc thầy và thẩm mỹ nghệ thuật thời trang đậm chất Ý đã cho ra đời các “tác phẩm nghệ thuật” chất lượng cao cấp, xa xỉ có giá trị vượt thời gian.4. VERSACE
Được thành lập bởi ngôi sao nhạc rock thời trang Gianni Versace vào năm 1978. Ngày nay Versace là một thương hiệu đầu tàu của xu hướng thời trang cao cấp, đồng thời là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường quốc tế. Các kiểu thời trang của Versace có thiết kế dường như không có giới hạn. Những đường cắt may sắc cạnh, màu sắc chói sáng, chất liệu lạ lùng tích hợp với tính nghệ thuật cao cấp và tính thời thượng đương đại. Hiện nay thương hiệu Versace không ngừng phát triển và vươn lên một tầm cao mới vớii phong cách sáng tạo mới lạ của mình.
Đây là tổng hợp các thương hiệu thời trang xa xỉ mà Hudi Store vừa đề cập đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về thời trang quốc tế.
Theo dõi chúng tôi qua MXH
https://www.linkedin.com/in/hudistore/
 

Facebook

Top