What's new

Thiết bị quan trắc, bảo vệ nước sinh hoạt online (ToxProtect 64)

#1

ToxProtect64 là hệ thống quan trắc, cảnh báo tự động dùng để bảo vệ nước cấp sinh hoạt nhằm tránh sự nhiễm bẩn nước sinh hoạt bởi các chất độc hại do tai nạn ngẫu nhiên hoặc sự tấn công có chủ ý. Đặc điểm của các mối nguy này là hàm lượng độc chất tương đối cao và đến một cách đột ngột. Do vậy, hệ thống phải đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng. Hệ thống như vậy PHẢI nhạy với khoảng rộng các độc chất. Việc sử dụng cá để phát hiện các độc chất là phương pháp đáng tin cậy, đã được kiểm chứng. Và cơ sở dữ liệu về độ nhạy của cá đối với hầu hết các chất độc hiện đã được thu thập đầy đủ.
Thiết bị ToxProtect64 có giá thành và chi phí bảo dưỡng thấp, có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm quan trắc nước cấp sinh hoạt khác nhau.
Thông số kỹ thuật
- Thông số đo: Các loại độc chất như: Xyanua (CN-), kim loại nặng, độc chất gây loạn thần kinh, độc chất ức chế gan và thuốc trừ sâu hại,…
- Phương pháp đo: Sinh vật chỉ thị (cá) được quan sát, phân tích trong không gian kín tích hợp máy tính và dữ liệu liên tục được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu qua nhiều ngày, nhiều tuần.
- Phương pháp phát hiện độc chất Giám sát và phân tích hoạt động bơi của cá bằng việc đo tần số làm gián đoạn mảng các cảm biến chiếu sáng. Kết quả là số lần làm gián đoạn/phút/cá. Trong trường hợp giá trị này rơi xuống dưới một ngưỡng cho trước trong một khoảng thời gian nhất định thì một quá trình thiết bị và thuật toán thẩm tra cảnh báo được tiến hành.
- Hệ thống thẩm tra cảnh báo Thẩm tra cảnh báo nhằm ngăn hiện tượng phát cảnh báo giả. Công nghệ này gồm việc cấu hình phần cứng và phần mềm cho phép tăng cường độ ánh sáng trong buồng quan sát trong quá trình thẩm tra. Thông thường, điều này sẽ làm tăng đột ngột hoạt động của cá. Tuy nhiên, trong điều kiện nguồn nước bị nhiễm độc, đáp ứng của cá sẽ không như thông thường. Hệ thống căn cứ kết quả quá trình thẩm tra sẽ xử lý phát hoặc không phát cảnh báo.
Thiết bị do công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO nhập khẩu và phân phối. Qúy bạn đọc có nhu cầu, quan tâm về thiết bị vui lòng để lại email, chúng tôi sẽ gửi tài liệu cho Qúy bạn đọc tham khảo hoặc Qúy bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn:
Số điện thoại: 028.37246769 - 028. 62729404
Email: info@reecotech.com.vn
Thông tin chi tiết xem tại: http://reecotech.com.vn/san-pham/do-dac-quan-trac-hai-van-thuy-van-moi-truong/quan-trac-doc-chat/thiet-bi-quan-trac-bao-ve-nuoc-sinh-hoat-online-toxprotect-64
 


Facebook Page

Online now

No members online now.
Top