What's new

Thi công gian hàng bằng cây tầm vông cho nhà hàng

#1
Là thiết kế thường thấy phổ tại nhiều hội chợ bày phân phối sản phẩm văn hóa dân gian. Việc trang trí gian hàng làm từ tre trúc là một nét độc đáo thu hút ánh nhìn của người mua, mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp chọn lọc mô hình trang trí gian hàng, sữa chữa sữa chữa gian hàng tre trúc để trưng bày sản phẩm của mình.
Gian hàng hội chợ tre trúc có thể bày cung ứng đa dạng những mặt hàng sản phẩm như: Gốm sứ dân gian, hàng thủ công mỹ nghệ cao, các mặt hàng handmade độc đáo,… Thậm chí, gian hàng tre trúc có thể xài để bày cung ứng các món ăn ẩm thực Việt đậm đà bản sắc dân tộc
công ty Việt Sun Bamboo chúng tôi chuyên cung ứng, tầm vông cọc tre để đóng móng Dự án vun đắp, cọc tre dùng để kè kênh mương, ao hồ hoặc kè thành vách hố móng, hố đào, cây tầm vông dùng để là cây che cho cây xanh, nhà vườn.
Cây tầm vông giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt công nghệ như: Tầm vông khiến cho cọc thẳng, thân dày đốt ngắn, đảm bảo về mặt các con phố kính, tre luôn tươi.. Người mua cần mua tầm vông hãy đến ngay Việt Sun Bamboo hoặc gọi cho chúng tôi để được trả lời.
Việt Sun Bamboo chuyên phân phối cây tầm vông tại khu vực phía Nam
với các đặc tính phải chăng nên tầm vông khô đã qua xử lý được rất những kiến trúc sư lựa chọn làm mẫu mã nguyên liệu chủ đạo trong các công trình kiến trúc tre.
Trong sữa chữa trang trí:cây tầm vông được xài để ốp trần, ốp tường trang trí, khiến hàng rào, dựng nhà tre mái lá, làm cho gian hàng hội chợ.
Trong đời sống: tầm vông được xài để đóng đồ nội thất, bàn ghế, thang leo, làm cho các phương tiện chuyên dụng cho cung cấp nông nghiệp.
tuy nhiên cây tầm vông còn được xuất khẩu nước ngoài.
>> Địa điểm cung cấp cây tầm vông Việt Sun BamBoo xem tại đây

Việt Sun Bamboo là một trong nhiều kho vật liệu tre trúc,cây tầm vông lớn và uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện giờ. Chúng tôi chuyên phân phối nhiều mẫu mã ây tầm vông khô đã qua xử lý, tầm vông tươi giá tốt, chất lượng. Phân phối tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhiều tỉnh.
với nguồn rừng trồng và khai thác tầm vông lớn và rộng khắp những tỉnh miền Nam. Vì vậy mà giá cây tầm vông tại Việt Sun Bamboo luôn tốt nhất trên thị trường. Người dùng đang với nhu cầu tìm tầm vông, tre trúc, lồ ô hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để được giải đáp và báo giá phải chăng nhất nhé!
Hotline: 1900 2881 - 028 7777 2881
Email: vietsunbamboo@gmail.com
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .
Website:https://vietsunbamboo.com/
Mạng xã hội: https://vietsunbamboo.com/san-pham.html
 

Facebook

Top