What's new

Infographics Thái Bình Dương - Đại lý độc quyền hóa chất Fluka Honeywell tại Việt Nam

taxuantien

Member
#1
FLUKA – Giải pháp hóa chất hoàn hảo cho chuẩn trong phân tích
Trong năm 2012, nhằm để hỗ trợ cho quý khách hàng, Fluka đã bổ sung thêm hàng chục ngàn sản phẩm mới và rút ngắn khoảng thời gian giao hàng.
Trong năm 2015, tập đoàn đa ngành nghề Honeywell của Hoa Kỳ đã chính thức thâu tóm hãng Fluka của Sigma Aldrich. Fluka là một mảng lớn trước đây của hãng Sigma Aldrich, sau khi Sigma Aldrich sáp nhập với Merck thì Fluka chính thức lên đường, để gia nhập với Honeywell.
Fluka nổi tiếng với các loại hóa chất dung môi và vô cơ. Thương vụ này cho phép tập đoàn Honeywell cung cấp sản phẩm cho khách hàng hoàn thiện hơn và được xây dựng dựa trên danh mục đầu tư lớn từ Burdick & Jackson® dung môi có độ tinh khiết cao và thuốc thử thêm một số nhãn hiệu của ngành công nghiệp nổi tiếng nhất và được công nhận ” .Darius Adamczyk nói , chủ tịch và CEO của Honeywell. Việc mua lại này sẽ cho phép Honeywell cung cấp một dòng rộng lớn hơn của các hóa chất vô cơ và dung môi cho các ứng dụng khác nhau, từ phát hiện thuốc dược phẩm để xét nghiệm chẩn đoán y tế.”
Các danh mục sản phẩm của Mảng Sản phẩm đặc biệt của Honeywell hiện nay gồm 6 dòng sản phẩm: Hóa chất Fluka, thuốc thử sử dụng cho nghiên cứu sinh hóa và các ứng dụng hóa học và dược phẩm; Thuốc thử chuẩn độ Hydranal Karl Fischer được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm để đo độ ẩm của chất lỏng và chất rắn; Dung môi tinh khiết Chromasolv cho phép ghi sắc, một kỹ thuật được sử dụng để tách và phân tích hỗn hợp phức tạp; Hóa chất chất lượng cao Riedel-de Haën được sử dụng trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm và khoa học sinh học; Dung môi có độ tinh khiết cao, hóa chất và các sản phẩm sắc ký Burdick & Jackson được sử dụng cho các phòng thí nghiệm và sản xuất dược phẩm; Dung môi vô cơ Sigma-Aldrich được bán ở khu vực kinh tế châu Âu (EEA).
Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương tự hào là đại lý phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mảng hóa chất Fluka (Honeywell) tại miền Nam Việt Nam.
Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
https://testkitthaibinhduong.wordpress.com/2018/07/31/fluka-giai-phap-hoa-chat-hoan-hao-cho-chuan-trong-phan-tich/
 

Facebook

Top