What's new

Test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm (Allergen Analysis) R-Biopharm

taxuantien

Member
#1
KIỂM TRA NHANH HÀM LƯỢNG CÁC TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG TRONG THỰC PHẨM (allergen analysis of food and surface with sensitive test kits). Các chỉ tiêu kiểm tra dị ứng của hãng R-Biopharm (Đức) như sau:
1. Quả hạnh nhân (Almond)
2. Trứng (Eggs)
3. Mì và sản phẩm của mì (Gliadin/ Gluten)
4. Hạt dẻ (Hazelnut)
5. Đậu và sản phẩm của hạt Đậu (Lupine)
6. Mù tạt (mustard)
7. Đậu phộng và sản phẩm đậu phộng (peanut)
8. Hạt mè (Seasame); Giáp xác (Crustacean)
9. Đậu nành (Soya); Quả óc chó (Walnut)
10. Sữa và các quá trình liên quan sữa (Total milk / Casein / BLG)
11. Casein (Protein trong sữa bò)
12. β-lactoglobulin (BLG- Tác nhân gây dị ứng trong sữa)
13. Brazil nut
14. Macadamia nut
15. Hạt điều (Cashew Kernel)
16. Dưa (Coconut)
17. Hạt hồ trăn Pistachio
Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm R-Biopharm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các test kit gây dị ứng (allergen) với đầy đủ các chỉ tiêu. Quy trình test đơn giản, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Có 2 phương pháp là test dị ứng trong mẫu rắn và có thể lấy mẫu trên bề mặt bị nhiễm.

Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm vật tư tiêu hao, thiết bị phòng thí nghiệm; xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
Tầng 3, Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
VP giao dịch: Số 28 Đường số 20, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 

Facebook

Top