Test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm (Allergen Analysis) R-Biopharm

taxuantien

Member
#1
KIỂM TRA HÀM LƯỢNG CÁC TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG TRONG THỰC PHẨM (allergen analysis of food and surface with sensitive test kits)
1. Quả hạnh nhân (Almond)
2. Trứng (Eggs)
3. Mì và sản phẩm của mì (Gliadin/ Gluten)
4. Hạt dẻ (Hazelnut)
5. Đậu và sản phẩm của hạt Đậu (Lupine)
6. Mù tạt (mustard)
7. Đậu phộng và sản phẩm đậu phộng (peanut)
8. Hạt mè (Seasame); Giáp xác (Crustacean)
9. Đậu nành (Soya); Quả óc chó (Walnut)
10. Sữa và các quá trình liên quan sữa (Total milk / Casein / BLG)
11. Casein (Protein trong sữa bò)
12. β-lactoglobulin (BLG- Tác nhân gây dị ứng trong sữa)
13. Brazil nut
14. Macadamia nut
15. Hạt điều (Cashew Kernel)
16. Dưa (Coconut)
17. Hạt hồ trăn Pistachio

Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương đang là nhà phân phối độc quyền R-Biopharm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các test kit gây dị ứng (allergen) với đầy đủ các chỉ tiêu. Quy trình test đơn giản, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có thể test mẫu rắn và có thể lấy mẫu trên bề mặt bị nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp và quy trình cụ thể nhất.

Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Website: pacificlab.vn
 

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy
Top