What's new

Tạp chí di truyền học và Ứng dụng

#1
Không biết post vào đâu đành post lên đây vậy.
Hình như dạo này download các bài báo trên tạp chí di truyền học và ứng dụng không được nữa thì phải? Không biết có ai giúp đỡ download trên đó được không vì đang cần gấp một bài. Mong sớm hồi âm
 

honggamcnsh

New member
tạp chí di truyền và ứng dụng

Bạn Cường ơi giúp tớ tìm lại bài báo đăng trên tạp cghí di truyền và dứng dụng số 4/2003 với. Bây giờ tớ đang cần để nộp vào Hồ sơ tuyển NCS, vì bài đó ngày ấy thầy đăng giúp mà vì mới ra trường nên mình cũng không photo lại bài chỗ thầy, bây giờ cần lại không có.
Mình vao trang web của tạp chí nhưng không thể lấy được bài ra vì toàn báo lỗi, không thể truy cập.
Bạn có cách nào lấy giúp mình bài báo đó được không?
Bài báo đó viết về hoạt chất Silymarin của cây Cúc gai, tác giả có Nguyễn Thị Hồng Gấm, Nguyễn Quốc Khang (ĐH KHTN), Lê Thị Lan Oanh (viện CNSH). Nếu được bạn gửi vào hòm thư giúp mình nhé.
Địa chỉ mail của mình: Honggamlamnghiep@gmail.com
Mình cám ơn bạn. :)
 

MinhNgan

New member
Các bạn có thể chỉ giúp mình làm thế nào để lấy được bài full-text đăng trên tạp chí Di truyền học và ứng dụng từ năm 1995 không? Mình hiện đang ko ở Việt Nam, mình đang rất cần bài "Nghiên cứu thăm dò khả năng tác dụng của các chế phẩm lá đu đủ lên sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư nuôi cấy", tác giả Nguyễn Quốc Khang, Hà Thanh Bình, tạp chí số 4 năm 1995, p 37-40. Rất mong tin của các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều.
 

Facebook

Top