What's new

Que test ATP, que test vệ sinh bề mặt Lucipac A3 Surface | Kikkoman

taxuantien

Member
#1
Que test ATP Lucipac A3 Surface 60361 | Kikkoman
Hãng sản xuất: Kikkoman - Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 100 que/túi

2660
Que test ATP Lucipac A3 Surface được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 đến 8 độ C. Lưu ý trước khi thực hiện thao tác đo, phải lấy que ra khỏi túi và để cho que không còn lạnh (tốt nhất là ở nhiệt độ môi trường).
Lấy que tăm bông (giá đỡ màu xanh lá cây) ra khỏi ống.
Nếu bề mặt khô hoàn toàn, làm ẩm tăm bông bằng nước cất hoặc nước RO. Quét bề mặt cần điều tra. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy mẫu diện tích 10 x 10 cm², đây là diện tích bề mặt tối ưu.
Cho que tăm bông lại vào ống một lần nữa. Sau đó nhấn mạnh thanh xuyên qua khoang đầu tiên và tiếp tục xuống phía dưới để phá hủy lớp nhôm của cả hai buồng phản ứng tách biệt.
Lắc ngang LuciPac A3 Surface nhiều lần. Xem tất cả chất lỏng trong buồng phản ứng đã hòa tan hết thuốc thử đông khô hay chưa.
Cuối cùng, cho LuciPac A3 Surface hoàn chỉnh vào buồng đo của Lumitester PD-20 / PD-30 và đóng nắp. Nhấn nút ENTER của thiết bị Lumitester để bắt đầu đo. Kết quả đo được chỉ trong 10 giây. Sau khi đo xong lấy que test LuciPac A3 Surface ra khỏi thiết bị Lumitester.
Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thái Bình Dương đang là đại lý phân phối chính thức que test ATP của hãng Kikkoman tại Việt Nam.

Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm vật tư tiêu hao, thiết bị phòng thí nghiệm; xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
Tầng 3, Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
VP giao dịch: Số 28 Đường số 20, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 
Last edited:

Facebook

Top