What's new

Phòng khám Hưng Thịnh, địa chỉ, khám chữa bệnh hiện đại

#1
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, loại trừ các bệnh viện công, còn xuất hiện rất nhiều phòng khám tư nhân. Lợi thế của các phòng khám đa khoa tư nhân này là khám chữa nhanh chóng, không phải mất nhiều thời gian để xếp hàng. Thông tin cá nhân cũng được đảm bảo, không sợ bị tiết lộ ra bên ngoài.

Vậy làm thế nào để chọn lựa được 1 phòng khám đa khoa trong số phòng khám đa khoa ở hà nội? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này.

Trước tiên, một phòng khám đa khoa uy tín, tốt phải đảm bảo được cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, tiếp đó là chi phí, giá cả được công khai, các thông tin lưu trữ về bệnh nhân phải được tuyệt đối bảo mật.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh nổi nên là một địa chỉ khám chữa bệnh tốt hàng đầu tại Hà Nội. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì phòng khám Hưng Thịnh có các điểm sau:

- Mặc dù là phòng khám mới được thành lập từ năm 2017, nhưng qua 2 năm hoạt động, phòng khám liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các công nghệ khám chữa bệnh mới nhất của nền y học thế giới.

- Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh, liên tục được đào tạo, trao dồi kinh nghiệm thực tế. Tham gia các hội thảo y khoa.

- Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh đều được công khai, niêm yết tại phòng khám.

Các lĩnh vực điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có các chuyên khoa điều trị riêng biệt như: khám nam khoa, khám phụ khoa, khám chữa bệnh xã hội, chuyên khoa hậu môn (bệnh trĩ), thực hiện đình chỉ thai nghén (phá thai)...

Nếu bạn gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể đăng kí tư vấn sức khỏe online, miễn phí thông qua nhiều cổng thông tin như: số điện thoại (386977199), zalo (0386977199) hoặc facebook (m.me/khamphukhoahanoiHT).

Phòng khám Hưng Thịnh, tự hào là phòng khám đa khoa khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.
 

Facebook

Top