What's new

Phân tích độc tố Vi Nấm (Mycotoxin) trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

taxuantien

Member
#1
Phân tích độc tố Vi Nấm (Mycotoxin) trong thực phẩm & thức ăn chăn nuôi
Do sự xuất hiện thường xuyên của độc tố vi nấm (Mycotoxin) và những hiệu ứng độc hại của chúng đối với con người và động vật, vì vậy mức giới hạn tối đa (MLs) cho các loại độc tố phải tuân thủ nhưng quy định nghiêm ngặt, dựa theo nhưng phương pháp phát hiện đặc hiệu đã được phát triển bao gồm phương pháp phản ứng miễn dịch enzyme cạnh tranh, thiết bị test nhanh lateral flow, cột ái lực miễn dịch, etc.

Hãng R-Biopharm cung cấp thiết bị phục vụ quá trình định lượng sàng lọc mycotoxins trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi:

• RIDASCREEN® Enzyme immunoassays (ELISAs) sử dụng nguyên lý phản ứng đặc hiệu giữa kháng nguyên (antigen) và kháng thể (antibody) để phát hiện và định lượng mycotoxins bằng máy photometric measurement.

• RIDA®QUICK Lateral Flow là một dạng test theo phương pháp miễn dịch cho kết quả bán định lượng (đánh giá trực quan) hoặc định lượng (kết hợp với máy RIDA®QUICK SCAN) để phân tích độc tố mycotoxins.

• Test cards, e.g. AFLACARD / OCHRACARD, cho phép định lượng sàng lọc mycotoxins at nhiều giới hạn khách nhau trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

• Cột ái lực miễn dịch (e.g. RIDA®, EASI-EXTRACT®, PREP®) sử dụng phản ứng đặc hiệu giữa kháng nguyên (antigen) và kháng thể (antibody) để cô lập, tinh sạch mycotoxins từ nhiều nền mẫu phức tạp cho phương pháp ELISA hoặc sắc ký.

• Cột làm sạch (Clean-up columns) là cột pha rắn để loại bỏ tạp chất nâng cao hàm lượng mycotoxin khi sử dụng phương pháp sắc ký.

Mọi yêu cầu về thông tin thiết bị xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) - Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642 - xuantien@pacificlab.vn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính: 228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Web: www.pacificlab.vn
 

Facebook

Top