Những đặc điểm để nhận biết công ty tư vấn định cư uy tín?

hactieuho1

New member
#1
Ngành Định cư quốc tế đang là một ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Đặc biệt là sau thông tin về sự việc 39 người thiệt mạng do nhập cư trái phép, ngành định cư quốc tế lại đứng trước một thách thức lớn. Và trước thực trạng vàng thau lẫn lộn bởi sự mọc lên tràn lan “như nấm” của nhiều công ty tư vấn di trú trên thị trường, đâu là hướng đi đúng đắn nhất cho bạn? Công ty tư vấn di trú uy tín có những đặc điểm gì?

Hiện nay, cùng với xu thế toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, việc lựa chọn một quốc gia có nền kinh tế phát triển, mức sống cao, phúc lợi xã hội và nền giáo dục tiên tiến đang là lựa chọn của nhiều gia đình và nhiều nhà đầu tư. Bởi thế mà thị trường tư vấn định cư quốc tế trở thành mảnh đất vô cùng sôi động với sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị kinh doanh bất động sản, định cư toàn cầu. Như một lẽ tất yếu, khi có quá nhiều lựa chọn khác nhau, khách hàng dễ sa vào sự hoang mang tột độ, băn khoăn không biết đâu là hướng đi đúng đăn cho mình. Hiểu được điều này, hãy cùng tìm hiểu một vài bí quyết để lựa chọn công ty định cư quốc tế uy tín theo lời khuyên của GIG Việt Nam - Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế.


2045319

Lựa chọn công ty tư vấn định cư quốc tế uy tín

Lời khuyên thứ nhất: trực tiếp tìm hiểu về uy tín, tầm nhìn và quy mô của công ty tư vấn định cư.
Có thể nói, việc quyết định di cư tới một quốc gia khác luôn là quyết định hệ trọng của đời người. Để có lựa chọn đúng đắn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể, chi tiết về đơn vị tư vấn cũng như chương trình định cư. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại các website, fanpage, hỏi thăm lời khuyên của bạn bè hay người thân hoặc những người có kinh nghiệm trong mảng này. Để nắm rõ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở làm việc, văn phòng của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn để tìm hiểu về quy mô, cách hoạt động, tác phong của đội ngũ nhân viên.. Nếu bạn cảm thấy an tâm và hài lòng bước đầu thì có thể tìm hiểu cặn kẽ về các chương trình định cư của họ.

Lời khuyên thứ hai: Lựa chọn những đơn vị tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư quốc tế.
Một công ty có bề dày kinh nghiệm bao giờ cũng đáng tin hơn một công ty non trẻ mới thành lập. Sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp họ có sự hiểu sâu sắc, nhanh nhẹn trong giải quyết các tình huống phát sinh. Hãy chọn lọc những đơn vị am hiểu chuyên sâu về từng thị trường mình muốn định cư (Mỹ, Châu Âu, Úc…) và đơn vị đó phải đủ năng lực thẩm định những dự án đầu tư đồng thời phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ. Việc lựa chọn các công ty tư vấn định cư uy tín,có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, rút ngắn thời gian, thủ tục nhập cư.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng nên lưu ý tới các thành tích nổi bật mà công ty đó đạt được trong lĩnh vực bất động sản nói chung và di trú nói riêng. Điều này phần nào giúp nhà đầu tư an tâm khi quyết định đâu là địa chỉ uy tín mình nên hướng tới.

2045321
Định cư quốc tế nói chung hay châu Âu nói riêng đang là xu hướng toàn cầu

Lời khuyên thứ ba: Chọn tư vấn viên có chuyên môn cao và tác phong chuyên nghiệp.
Có thể nói, việc lựa chọn tư vấn viên có chuyên môn cao và tác phong chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng không kém. Bởi lẽ họ là người làm việc trực tiếp với nhà đầu tư, đưa ra các lời khuyên cụ thể nhất cũng như các chương trình đầu tư định cư uy tín dành cho bạn.

Tác phong và thái độ làm việc của nhân viên cũng phản ánh phần nào tầm nhìn, quan điểm của công ty tư vấn định cư quốc tế uy tín.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty tư vấn định cư quốc tế uy tín như vậy, thì GIG Việt Nam chính là những gì bạn cần. Nhà đầu tư có nhu cầu tư vấn định cư Mỹ, Châu Âu, Úc vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên của GIG qua Website: www.gig.com.vn để được hỗ trợ và thẩm định hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo về các chính sách, kinh nghiệm và những thông tin khác về định cư qua kênh Youtube chính thức của GIG: https://www.youtube.com/channel/UCPPrpup2vEpLiOWqR-QEIXw

Cảm ơn Mod và các bạn vì đã cho mình đăng bài và theo dõi bài viết.
 

Facebook

Top