What's new

Máy phân tích Enzyme tự động RIDA® CUBE SCAN

taxuantien

Member
#1
RIDA® CUBE SCAN là một máy phân tích enzyme tự động, tự động và sẽ phù hợp trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào, ngay cả với thông lượng mẫu thấp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi phân tích enzym ngay cả khi bạn chỉ thử nghiệm một vài mẫu mỗi ngày.

Máy phân tích enzym tự động này có ưu điểm gì?
Phân tích enzyme có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm như nước trái cây, rượu vang, mật ong và nhiều sản phẩm khác. Đường, axit hữu cơ và các thành phần khác là các thông số chất lượng quan trọng. Các máy phân tích enzym tự động đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm – nhưng chúng đòi hỏi một thông lượng mẫu cao được sử dụng hiệu quả. Máy phân tích enzym tự động RIDA® CUBE SCAN xử lý các mẫu riêng lẻ. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ có một vài mẫu mỗi ngày – bạn có thể tiết kiệm thời gian (và tiền bạc) với tự động hóa.Sử dụng RIDA® CUBE SCAN cung cấp cho bạn nhiều ưu điểm hơn:

Tất cả các thuốc thử đã sẵn sàng để sử dụng – không cần phải pha chế các dung dịch enzym.
Tất cả các dữ liệu phương pháp cần thiết được lưu trữ trên một thẻ RFID, được cung cấp trong mỗi bộ kiểm tra. Chỉ cần đặt thẻ RFID trên RIDA® CUBE SCAN, nhập ID mẫu, khối lượng mẫu và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.
Thêm mẫu vào hộp mực; đóng nắp bằng nắp. Đặt hộp mực vào RIDA® CUBE SCAN và bắt đầu phân tích. Máy phân tích sẽ làm phần còn lại.
Máy tính bảng, được cung cấp cùng với RIDA® CUBE SCAN, tính toán kết quả cho bạn – vì vậy không có tính toán phức tạp hơn.
Máy phân tích nhỏ và tiện dụng này sẽ giúp phân tích enzym trong kiểm soát chất lượng thực phẩm dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Kích thước nhỏ gọn – Lớn về hiệu suất
RIDA® CUBE SCAN có thể nhỏ, nhưng hiệu suất là rất lớn. Các kết quả tốt như thu được với các máy tự động hóa lớn hơn hoặc so với thử nghiệm bằng tay bằng enzyme.Sự tương quan tuyệt vời giữa phân tích enzym tự động và phân tích enzym thủ công.- Mỗi ống test chứa dung dịch và hóa chất ổn định, bao gồm 1 viên bi thép khuấy trộn.

– Máy sử dụng công nghệ đo Photometric thông qua một đèn LAD và một Photodiode.

– Hệ thống được điều khiển bằng một màn hình máy tính bảng chạy trên nên Android, vô cùng đơn giản và tiện dụng.

– Mỗi bộ Kit gồm 32 test + 1 thẻ RFID chứa tất cả thông tin dữ liệu của từng chỉ tiêu: đường chuẩn có sẵn, số lot và hạn sử dụng,…Vì vậy kỹ thuật không cần set up lại những thông số này.

– Hệ thống kết nối thông qua cổng Bluetooth, kết nối USB.

– Nhập dữ liệu nhanh với các hình đặc trưng.

– Tùy chọn thông tin phản hồi để khắc phục sự cố.

– Truyền dữ liệu tới máy chủ để lưu trữ.

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng: 2.4kg
Kích thước: 16 x 13 x 14.5cm
Chứng chỉ CE

Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist

Mobile: 0972 598 642

Email: xuantien@pacificlab.vn
https://testkitthaibinhduong.wordpress.com/2018/06/27/may-phan-tich-enzyme-tu-dong-rida-cube-scan/

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính: 228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 

Facebook

Top