What's new

Máy đo pH S220 - Mettler Toledo

Joined
Feb 28, 2018
Messages
10
#1

Dòng SevenCompact tích hợp công nghệ đo điện hóa hiện đại với sự linh hoạt, tiện lợi, thiết kế cải tiến và dễ dàng sử dụng.Tối ưu hóa các tính năng đo đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong việc đo pH, độ dẫn … trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu.

Máy đo pH SevenCompact S220 là lựa chọn tuyệt vời, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực . Hơn cả 1 máy đo pH, S220 có thể đo ORP, nồng độ ion với nhiều đơn vị phổ biến. Việc tiến hành đo và hiệu chuẩn chưa bao giờ dễ dàng hơn, chỉ với 1 phím nhấn.

7 ưu điểm của SevenCompact :
· Việc đo mẫu thực hiện nhanh chóng với kết quả chính xác, đáng tin cậy
· Dễ sử dụng
· Màn hình hiển thị lớn với các thông số rõ ràng
· Vận hành với 13 ngôn ngữ được lập trình sẵn.
· Cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác
· Tuân thủ tiêu chuẩn GLP
· Cung cấp kèm các gói dịch vụ đi kèm như IQ/OQ….

- Công ty TNHH thiết bị Hiệp Phát là nhà phân phối sản phẩm độc quyền của Mettler Toledo Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất và hỗ trợ dịch vụ cho KH 1 cách tốt nhất đảm bảo sự yên tâm của khách hàng trong sử dụng thiết bị.
- Thêm vào đó, đội ngũ kĩ thuật chuyên môn được đào tạo về thiết bị từ chính hãng, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất dịch vụ hậu mãi cũng như bảo trì, sửa chữa trang thiết bị một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian của bạn. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Nguyễn Đỗ Đức Anh
Điện thoại : 0868986643
Email : Sales7@thietbihiepphat .com
Website : thietbihiepphat.com
Cảm ơn và trân trọng
View attachment S220-mettler toledo.pdf
 


Top