What's new

Kỹ Thuật Sử Dụng Lưới Mùng Trùm Vườn Táo

luoilucsi

Lưới Lực Sĩ
#1
Dạo vừa mới đây nhiều bà con nhà nông truyền tai nhau về mô hình lưới mùng trùm vườn táo chống ruồi vàng mang lại hiệu quả cao cũng như đem đến hiệu quả rõ rệt cho bà con. Hơn thế nữa sở hữu bí quyết này sẽ tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch, không tiêu dùng thuốc hóa học và an toàn cho người tiêu dùng.

Ruồi Vàng Và Căng Lưới Mùng Trùm Vườn Táo

Ruồi vàng là cái sâu bọ nghiêm trọng cho cây táo, khi ruồi vàng chích vào trái, sinh trứng và nở ra ấu trùng khiến cho trái bị hư rụng. Do vậy, để tránh tình hình này nhiều bà con thường sử dụng thuốc kiểm soát an ninh thực vật. Tuy nhiên để tiêu diệt cả trứng và ruồi vàng thì bà con thường phun thuốc hai ngày/lần. Điều này rất tốn giá thành và nhân công, chưa nhắc việc an toàn vệ sinh thực vật và an toàn cho người trồng.
Sau khi Nhận định rộng rãi phương pháp tránh ruồi vàng thì bà con nhận thấy sử dụng lưới mùng là giải pháp an toàn và đem đến nhiều hiệu quả nhất. Lúc tiêu dùng lưới mùng bà con chỉ cần đầu tư một lần, tiêu dùng khoảng 3 -5 năm. Ko chỉ chống ruồi vàng mà lưới mùng còn giúp che bớt mưa và gió gây rụng quả


Tham khảo thêm: Lưới mùng trùm vườn táo

Chỉ Dẫn Công Nghệ Tiêu Dùng Lưới Chống Ruồi Vàng

Lưới thường tiêu dùng để trùng táo là lưới mùng 22 mesh. Đây là mẫu lưới với kích thước mắt lưới vừa phải, chống côn trùng trong khoảng 1mm trở lên. Lưới sở hữu kích thước to, tấm lưới nhẹ và dai nên ko ảnh hưởng đến tán cây. Màu trắng trong như thủy tinh của sợi lưới khiến ong ruồi không dám tới gần. Hy vọng với cách sử dụng lưới mùng trùm vườn táo, bà con có thể ngăn chặn sự tấn công của ruồi vàng hiệu quả và hạn chế những tác động xấu của thời tiếc.

--------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829
 

Facebook

Top