What's new

Không còn lo ngại nắng nóng 55 độ khi sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà Bách Khoa

nguyenviettu93

New member
#1
:banbo: Nắng nóng 55 độ và dịch vụ sửa chữa tivi Bách Khoa

Đầu tháng 6 này, Hà Nội đón chào đợt nắng nóng đỉnh điểm chưa từng có. Cả thành phố như một chảo lửa nóng rực. Trời này mà lê la ngoài đường chọn lựa cửa hàng sửa chữa tivi uy tín thì xác định thành than.

Nắm bắt được xu thế khách hàng không muốn mang tivi đi sửa. Công ty Bách Khoa xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà gọi điện tới số điện thoại 0935.7777.00. Nghe và làm theo hướng dẫn để đặt lịch dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà khu vực quận Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà bắt đầu từ năm 2015, khi người dân ở các khu chung cư khu vực quận Hà Đông không muốn mang tivi đi sửa mà muốn gọi điện tới sửa tại nhà. Bởi Hà Đông là thành phố cũ được sát nhập vào Hà Nội. Nơi đây có nhiều khu đô thị mới mọc lên, nhất là dọc cuối đường Lê Văn Lương, khu vực Xa La... Đời sống dân cư rất lớn, việc bỏ thêm một khoản tiền để sửa tại nhà đỡ tốn thì giờ mang tivi đi sửa được nhiều người áp dụng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty cho ra đời dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Không những thế các chi nhánh công ty khắp các quận thành phố Hà Nội cũng áp dụng hình thức sửa tivi tại nhà. Tạo nên một thương hiệu sửa chữa tivi tại nhà uy tín chất lượng rộng khắp thành phố Hà Nội.

Để đặt lịch xem thêm nhiều dịch vụ khác các bạn ấn xem chi tiết tại: https://goo.gl/6xPJJI
 

Facebook

Top