What's new

Khởi nguồn của những ước mơ vươn tới thành công!

celi_vietnam

New member
#1

Từ xưa đến nay, trong tư tưởng của mọi người đại học là cánh cửa duy nhất vào đời và dẫn tới mọi ngã rẻ của thành công. Song thực thế ngày này đã khác. Dẫu bạn có không thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đại học thì bạn vẫn còn nhiều cơ hội để lựa chọn những hướng đi trong học tập để thành công trong sự nghiệp.

Nếu trượt đại học, Bạn đừng nên buồn mà hãy xem đây là một cơ hội để Bạn chọn cho mình một con đường khác vào đời tốt hơn, có tương lai vững chăc hơn, đó là “DU HỌC – ĐỊNH CƯ TẠI ÚC”. Bạn có nghĩ rằng Đại Học là con đường duy nhất để Bạn chọn lựa không? CELI Vietnam cho rằng Đại Học không phải là con đường duy nhất để đưa bạn đến thành công.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Celi Vietnam tổ chức buổi gặp gở nói chuyện với các Bạn và gia đình các Bạn về các ngành nghề mà Úc vẫn đang thiếu hụt trầm trọng và sinh viên có khả năng định cư sau khi tốt nghiệp khóa học của mình.

Các ngành nghề đang thiếu hụt trầm trọng tại Úc: thợ điện ô tô, thợ máy, thợ đóng ván ô, thợ sơn ô tô, thợ nề và xây đá, thợ mộc, thợ ống nước, thợ điện, thợ điện tử, quản lý xây dựng, quản lý kỷ thuật, kế toán viên, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỷ sư điện, kỷ sư điện tử, kỷ sư công nghiệp, cơ khí và sản xuất, quản lý trung tâm chăm sóc trẻ em, Kỷ sư khai thác mỏ, Giáo viên tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác, dược sĩ, nha sĩ, bác sĩ, điều dưởng viên…Bạn sẽ được làm việc 20 giờ/tuần trong khi bạn học.

Sau khi tốt nghiệp, Bạn sẽ xin vào Thường Trú Vĩnh Viển (PR) tại Úc. Bạn sẽ có tay nghề cao với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong các con đường vào đời “sang giá” cho các bạn trẻ mà không nhất thiết phải vào đại học ở trong nước.

Chúc các bạn sẽ chọn hướng đi đúng cho riêng mình!

:socool::socool:
 

Facebook

Top