Hỏi về sự khác nhau giữa cấu trúc và độ bền giữa nước biển,sông và nước cất?

#1
Nước muối(có trong biển và đại dương), nước sông có nhiều chất tan khác nhau và nước cất khi đông đá ở nhiệt độ thấp có gì khác nhau về cấu trúc và độ bền hay không? giải thích dùm mình nhé...thanks:botay:
 

lovehunter

New member
Chắc bạn này học HUI phải hum?:nhannho::nhannho::nhannho:
Nó khác nhau là do trong nước có các tạp chất khác(vd: chất điện ly mạnh, dung môi,..) làm ảnh hưởng đến các liên kết hydrogen trong cấu trúc phân tử của nước(k bit chính xác k) mình cũng mai nộp bài òi:mrgreen::mrgreen::mrgreen:(mình cũng học Mr. Kỷ HUI):bimat:
 

Facebook

Top