What's new

Học bổng và thực tập có hưởng lương

#1
HỌC BỔNG VÀ THỰC TẬP CÓ HƯỞNG LƯƠNG
với trường ICHM qua BRIDGE BLUE

Quản lý khách sạn là một nghề được đánh giá cao, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở các nước trên thế giới. Trường quản lý khách sạn quốc tế (International College of Hotel Management – ICHM) là trường quản lý khách sạn quốc tế đầu tiên bên ngoài Thụy Sỹ mà ở đó sinh viên có thể theo học và được trao bằng quản lý khách sạn quốc tế của Hiệp Hội Khách Sạn Thuỵ Sỹ, là trường hàng đầu của Úc trong lĩnh vực này.

Sinh viên tôt nghiệp ICHM sẽ nhận được bằng có giá trị quốc tế và được tất cả các tổ chức quản lý khách sạn trên thế giới công nhận. Sau khi học 3 năm chương trình của Hiệp Hội khách sạn Thuỵ Sỹ sinh viên có thể học thêm 30 tuần để nhận bằng cử nhân của trường ICHM. Sinh viên học tai ICHM sẽ được học một chương trình quản lý khách sạn toàn diện nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường cũng có chương trình thực tập hỗ trợ sinh viên, chịu trách nhiệm đàm phán và hỗ trợ sắp xếp thực tập 3 lần trong toàn bộ quá trình học cho sinh viên của trường.Công việc thực tập cho sinh viên được sắp xếp trong mạng lưới hơn 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có mối quan hệ mật thiết với trường. Sinh viên sẽ được trả lương trong khi thực tập tại Úc và một vài nước khác.

Trường có học bổng trị giá 15 000 $ dành cho sinh viên quốc tế, thời gian nhận hồ sơ học bổng từ đầu tháng 10/2008 đến ngày 05/04/2010 tại văn phòng Bridge Blue:

tại Hà Nội: 3B Quốc Tử Giámi.
Điện thoại: 04 3732 5896
Email: hanoi@bridgeblue.com.au

Tại tp HCM: Lầu 1, Cao Ốc Thái Sơn, 179 Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
dt: 08 38360168
Email: hcm@bridgeblue.com.au


Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết ngày giờ gặp đại diện của trường để phỏng vấn học bổng:
http://www.bridgeblue.com.vn/noi_dung/du_hoc/hoc_bong
 

Facebook

Top