What's new

Hóa chất Sigma-Aldrich chất lượng đảm bảo, giá tốt tại Việt Nam.

Jennifer-USCI

New member
#1
Chào các nhà khoa học trẻ tương lai.

Chắc không ít các bạn ở đây biết đến hãng hóa chất Sigma-Aldrich? Sigma Aldrich là một trong những hãng hóa chất lớn, Chuyên về các sản phẩm hóa chất chuẩn và hóa chất thử dùng trong các lĩnh vực phân tích.
- Sản phẩm của Sigma-Aldrich hiện nay đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu quý khách hàng, chiếm lĩnh ở hầu hết các lĩnh vực lớn như: phân tích, khoa học sự sống (life science, hóa học, khoa học vật liệu, hóa chất tinh khiết.
- Sản phẩm của Sigma Aldrich đa dạng về quy cách đóng gói
- Cung cấp kịp thời, đúng và đầy đủ các tài liệu kỹ thuật kèm theo: COA, MSDS,…
- Thời gian giao hành nhanh, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng.
- Bên cạnh hóa chất, Sigma Aldrich còn cung cấp một số các phụ kiện và vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm: cột sắc ký, vials – syringe filter dùng cho sắc ký, dụng cụ thủy tinh,….
- Một số dòng sản phẩm hóa chất chính của Sigma Aldrich:
+Hóa chất phân tích: hóa chất tinh khiết, thuốc thử, hóa chất trong phân tích Karl Fisher, hóa chất trong phân tích thuốc trừ sâu,…
+Hóa chất chuẩn trong phân tích: HPLC, ICP, AAS,…
+Hóa chất dùng trong lĩnh vực “Life Science”: phân tích protein, kháng thể, tổng hợp primer, hóa chất dùng trong nuôi cấy tế bào,…

Xin giới thiệu đến các bạn công ty Khoa Hoc Hợp Nhất - đại diện hợp pháp của nhãn hàng Sigma-Aldrich tại Việt Nam, chuyên cung cấp các hóa chất của Sigma-Aldrich và một số hãng hóa chất nổi tiếng khác LGC, USP, TRC... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và kinh doanh, hy vọng sẽ tư vấn và cung cấp các loại hóa chất các bạn đang cần trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Thị Trà Mi
Công ty Khoa Học Hợp Nhất - 83/10 Bạch Đằng, p.2, Q.Tân Bình, tp.HCM
Điện thoại: 0934 006 347
email: minguyen90.bio@gmail.com
 

Similar threads

Facebook

Top