Infographics Hình thức đầu tư sinh lời mới với Condotel Hòn Tre

lan0001

New member
Joined
Aug 15, 2017
Messages
3
#1
Condotel Hòn Tre đang là dự án tạo được những dấu ấn riêng trên thị trường nghỉ dưỡng nơi thành phố biển Nha Trang với tính cạnh tranh lớn. Vậy dự án này có được hình thức đầu tư sinh lời như nào và có tạo được thiện cảm đối với mọi nhà đầu tư hay không thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm ra câu trả lời.
Sau nhiều tháng “đánh tiếng” về một siêu dự án condotel trên đảo Hòn Tre, vào giữa tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức công bố bảng hàng chi tiết từng căn. Nhưng có điều ở lần ra mắt lần này, Vingroup mới chỉ đưa ra bảng hàng và chưa đưa ra giá bán. Bảng hàng chỉ mang tính chất ra mắt dự án vì chưa có giá bán nhưng 2/3 số lượng condotel đã được khách hàng vào cọc chết (cọc chắc chắn mua nếu không mua sẽ mất khoản tiền đó).
Qua đây có thể thấy sức hấp dẫn của dự án Vinpearl Condotel Island Hòn Tre lớn đến thế nào. Chưa cần biết giá bán đắt rẻ ra sao, dự án bao giờ xây dựng nhưng các nhà đầu tư đã không ngần ngại vào cọc chết. Đây là điều có lẽ chỉ xảy ra với các dự án của chủ đầu tư Vingroup danh tiếng. Bởi hiện nay có rất nhiều dự án cùng phân khúc, đang xây dựng hoặc sắp bàn giao có tốc độ giao dịch tương đối chậm.
Xem thêm: Condotel Phú Quốc
Và Vinpearl Condotel Island Hòn Tre chính là dự án mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đó. Dự kiến cuối tháng 11 này Vingroup sẽ mở bán dự án với số lượng khoảng 1300 căn với đơn giá dự kiến khoảng 50 – 70 triệu/m2. Vào mùa cao điểm, đảo Hòn Tre đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, các cơ sở lưu trú rơi vào tình trạng quá tải. Vì thế Condotel Hòn Tre khi đi vào vận hành chắc chắn sẽ có được lượng khách ổn định ngay từ những ngày đầu, từ đó đem về cho nhà đầu tư dòng lời cao nhất.
Có thể dự kiến được chính sách bán hàng của dự án như sau:
Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm: Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính sách bán hàng nhưng theo dự đoán chính sách của Vinpearl Island Hòn Tre sẽ không có nhiều khác biệt so với các dự án condotel trước đây. Theo đó chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị condotel/năm trong 5 năm năm, mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận dành cho condotel tốt nhất trên thị trường.
Chính sách vay vốn tối ưu: Chủ đầu tư còn đưa ra mức hỗ trợ tài chính tối ưu, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với số vốn tối đa lên đến 65% GTCH. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Trước khi có Vinpearl Condotel Island Hòn Tre, Vingroup đã rất thành công với chính sách này ở 3 dự án condotel trước đó vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Đọc thêm: movenpick cam ranh
 


Toggle Sidebar
Top