Giới thiệu về các cách phá thai an toàn

duyrua

Thai Ha Clinic
#1
Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người các cách phá thai an toàn hiện nay. Cách phá thai sẽ tương ứng phù hợp với các tuần tuổi thai. Mời các bạn cùng theo dõi các biện pháp phá thai an toàn qua bài viết sau đây.
1-130612094J1152.jpg

Cách cách phá thai an toàn hiện nay
1. Phá thai bằng thuốc
Đối tượng thực hiện: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Cách thực hiện: Bác sĩ sử dụng thuốc để làm ngừng sự phát triển của tử cung, tạo ra các cơn co bóp làm bong và đẩy túi thai ra ngoài.

Ưu điểm: Quy trình được thực hiện không có sự can thiệt của bất cứ thủ thuật nào, giúp chị em bảo vệ tử cung, giảm thiểu đau đớn.

Lưu ý: Phương pháp phá thai bằng thuốc đặc biệt chống chỉ định với những trường hợp thai phụ mắc bệnh lý tuyến thượng thận, người bị cao huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, thiếu máu. Và phải được các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

2. Hút thai
Đối tượng thực hiện: Áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi

Cách thực hiện: Sử dụng phương kỹ thuật hút thai chân không hiện đại, các bác sĩ sẽ bơm hút chân không vào buồng tử cung và tiến hành hút túi thai ra ngoài.

Ưu điểm: Các thao tác nhanh gọn, chính xác, hạn chế tới mức tối đa những đau đớn và biến chứng cho các chị em.

Lưu ý: Phương pháp nạo, hút thai chống chỉ định đối với 1 số chị em có những khiếm khuyết, dị dạng về tử cung. Vết mổ trước đỏ còn chưa lành lặn… Và phải được các bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

3. Nạo thai
Đối tượng thực hiện: Áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi

Cách thực hiện: Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng một dụng cụ y tế chuyên khoa có hình dáng giống như một chiếc thìa để nạo vách của tử cung và lấy phôi thai ra ngoài

Ưu điểm: Loại bỏ hoàn toàn được phôi thai

Lưu ý: Đây là thủ thuật phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm, cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì xem ngay bài viết này.
 

Facebook

Top