Giải pháp kiểm soát quy trình sản xuất sơn, chất phủ, nhựa

taxuantien

Member
#1
Khi thị trường sơn và sơn phủ toàn cầu tiến gần đến 150 Tỷ Đô, và các sản phẩm trở nên nhiều hơn và đa dạng, ngành công nghiệp được thách thức bởi nhu cầu sản xuất chất lượng cao, sản phẩm chức năng.
[​IMG]​
– Để đảm bảo chất lượng này, các nhà sản xuất thực hiện một số kiểm tra chất lượng sản phẩm khi kết thúc quy trình trước khi vận chuyển. Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp yêu cầu một COA trên một số sản phẩm nhất định, nghĩa là một mức độ thử nghiệm cũng phải được hoàn thành trong quá trình. Nhưng tối ưu hoá kiểm tra quy trình kiểm soát để đảm bảo công thức thích hợp, có thể cải thiện năng suất và giảm sản phẩm bị từ chối, giúp tăng lợi nhuận cho các nhà sản xuất. Nhưng khi nhiều nhà sản xuất chuyển sang phân tích nhanh, và tầm quan trọng của tính chính xác không được mất.
– CEM đã trải qua 40 năm phát triển thiết bị kiểm soát quá trình đã chứng minh không chỉ giảm thời gian phân tích, nhưng để làm như vậy với công nghệ mà duy trì độ chính xác và chính xác thường được tìm thấy với phương pháp chuẩn ASTM của ngành.
– SMART 6 mới được giới thiệu có thể cung cấp độ ẩm/chất rắn kết quả trên nước và các sản phẩm dựa trên dung môi, và thậm chí sơn bột, trong 2-3 phút, trong khi các kết quả so sánh chặt chẽ với ASTM D2369.
Các lò nung Phoenix có thể phân tích mẫu tro đối với tỷ lệ sắc tố / chất kết dính trong 10 phút, so với kiểm định tiêu chuẩn 2 giờ.
Và máy sấy SAM 255 là hệ thống tiêu chuẩn cho sơn khô để kiểm tra khả năng phủ và thực hiện phân tích phổ.
Mỗi hệ thống cho phép người dùng giảm đáng kể thời gian phân tích của mỗi đợt, trong khi vẫn duy trì được kết quả chính xác và đáng tin cậy.

SMART 6
– SMART 6 là hệ thống mới nhất từ CEM Corporation.


– Cải thiện trên SMART Turbo, được sử dụng trong sơn và các nhà máy sơn trên toàn thế giới để phân tích các sản phẩm sơn nước, SMART 6 sử dụng công nghệ iPower mới độc quyền để làm nóng mẫu. Công nghệ đột phá này cho phép hệ thống phân tích bất kỳ sản phẩm nào, bất kể đó là nước hay dung môi, không phân cực, hoặc thậm chí ở dạng bột. Phần lớn các phân tích hoàn tất trong chưa đầy 3 phút, với kết quả mà sẽ so sánh với độ chính xác trước đó chỉ có thể đạt được bằng phương pháp lò ASTM, có thể mất hàng giờ để thực hiện. Với một số giao thức an toàn như luồng không khí có thể điều chỉnh để nhanh chóng loại bỏ các chất dễ bay hơi độc hại, hoặc phát hiện ngọn lửa tiêu chuẩn.
– SMART 6 đảm bảo kết quả tốt cũng như sự an toàn của các nhà khai thác. Quản lý nhà máy và Lab sẽ được ấn tượng bởi giao diện người dùng trực quan. Trong khi hệ thống đi kèm chuẩn với video đào tạo và hướng dẫn từng bước để đảm bảo sử dụng hợp lý, kết quả có thể được thống kê xem xét và phân tích ngay trên hệ thống, tạo ra biểu đồ SPC và thậm chí kiểm toán khai thác gỗ đường mòn.
– Các cơ sở dữ liệu lưu trữ bên ngoài có thể nối hệ thống qua mạng ethernet hoặc Cổng USB để quản lý dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Lò nung PHOENIX

Kể từ khi hệ thống Phoenix giới thiệu ra thị trường, nó đã cách mạng hóa việc phân tích bằng cách cung cấp cho người sử dụng với một kỹ thuật an toàn hơn, an toàn hơn cho mẫu tro. Sử dụng công nghệ vi sóng để tạo ra nhanh chóng và hiệu quả nhiệt, Phoenix có thể đạt được nhiệt độ ashing tối ưu trong ít hơn 30 phút, và mẫu tro trong 10 phút, khi chúng thường mất 1-2 giờ so với các lò nung khác. Với lập trình được lập trình có thể thiết lập ramps và thời gian, các bước duy nhất mà người sử dụng phải thực hiện là cân trọng lượng của mẫu và đặt nó vào lò muffle. Phoenix sẽ được phân tích cho tro mẫu, và tính kết quả, đảm bảo kết quả đúng mỗi lần đo.


SAM 255

SAM 255 đã được sử dụng cho phân tích trên 20 năm, và là phương pháp sấy khô được ưa chuộng nhất của các nhà sản xuất sơn trên thế giới. Với khả năng chạy một hoặc nhiều mẫu có thể lấy ra, SAM có thể đáp ứng nhu cầu thông lượng của bất kỳ cơ sở sản xuất nào. Bởi thiết bị này giảm thời gian khô từ 60 phút xuống còn 6 phút, bất kỳ người dùng có thể dễ dàng loại bỏ các nút cổ chai của tất cả các phân tích quang phổ và giải phóng quy trình đuọc nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả. Các SAM 255 đi kèm với bộ giữ mẫu để dễ dàng chạy bất kỳ, và mỗi phân tích được chạy từ đầu đến khi kết thúc.


Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm hay yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:

Tạ Xuân Tiến, Sales Department

Viet Anh Instruments JSC.

Head Office: 11 Nguyen Ngoc Phuong St., Ward 19, Binh Thanh District, HCMC

Working office: 11A Nguyen An St., Thanh My Loi Ward, District 2, HCMC

Website: www.vietanh.vn Email: tien.tx@vietanh.vn

Cell Phone: 0913 74 33 44 / 0972 598 642 Skype: tien.tx@vietanh.vn
 

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy
Top