Đóng góp cho Thư viện số của SHVN

Joined
Nov 2, 2005
Messages
2,143
Location
Đại học Huế
Chắc phải link thôi. Không biết có cách nào để link đến gmail không nhỉ? Mỗi thành viên có một account thì cũng đã đủ xài rồi.

Thầy Phúc không tham gia tố cáo tiêu cực giống thầy Khoa à? Hay sợ bị trường cấm vận không cho xài internet nữa :)
 
Joined
Jul 18, 2004
Messages
1,448
Hi Phúc,


Anh sửa lại cái tiêu đề topic.

Em xem lại cái đống tài liệu của em, chọn những file flash nào hay, đầy đủ như những cái anh đã đưa lên, sau đó nén lại gửi cho anh.

Hiện giờ chúng ta có 5gb host do anh Hiếu cung cấp nhưng có lẽ không dùng được vì tốc độ load khá chậm. Những file flash dung lượng không quá 5mb thì vẫn còn nhiều chỗ trên host chính thức để chứa. Những file khác thì phải chọn cách đặt link thôi.

Bà con ai có gì thì đóng góp nhé.
 
Joined
Dec 29, 2005
Messages
35
Location
Khoa Sinh - ĐHSPHN
sao chẳng mang được máy cái flash về nhà được vậy !?
Các đồng chí tham khảo qua trang này nha (make in Viet Nam 100% đấy): http://sinh.dhsphn.edu.vn/mod.php?mod=publisher&op=viewcat&cid=94
Trang này là Website của khoa tôi mọi TT liên hệ đều có trong đó và có cái hay là đều free đấy. Chỉ cần mail hay Alo ... là OK ngay !
 
Joined
Sep 30, 2005
Messages
62
Location
Lớp CNSH A, K48, ĐH Bách khoa HN
Lâu rồi mới quay lại SHVN, mình thấy SHVN có muc thư viện số khá hay. ?Mình có một số trang web với các bài giảng trực tuyến của các trường ĐH bên Mỹ( gồm các file PDF, powerpoint, wmv, mp3, mp4 cho mỗi vấn đề) . Mình cũng thử post nhưng chưa được. Bạn nào quản lý mục này xin gợi ý cụ thể cách post. Thanks nhiều!
 

Similar threads

Toggle Sidebar
Top