What's new

Định hướng phát triển box Sinh Học phổ thông

Huỳnh Như Ngọc Hiển said:
Chào mọi người,hôm nay rảnh nên ghé qua diễn đàn
EM đề cử  chị HOÀNG THỊ THU HIỀN (DHSP HN) làm mod box SHPT thay cho anh HOÀNG ĐỨC MINH "xin đệ đơn từ chức" với các lí do
-CHị hiền sẽ  là GV như vậy chắc chị hiền sẽ làm GVCN do đó chị HIỀN "sẽ có cơ hội thực tập quản lý" thông qua SHPT
-Diễn  đàn có chị NGUYễn THU HIỀN (nghên cứu sinh) làm mod nhưng như thế hãy còn quá khiêm tốn.
-Những người  khác lại khong tiện ra vào diễn đàn thường xuyên
Xin mọi người cho ý kiến
KHi đến trường chị Hiền là cô giáo
Ở SHPT là chị Hiền mến thương :)

:
hihi, nghe em Hiển nói chị thấy hấp dẫn quá. Nhưng xem chừng chị thấy hơi khó vì thời gian này chị chưa biết nơi mình công tác. Nếu lỡ về vùng sâu vùng xa ko có net thì sao nhỉ? :? . Vì vậy tạm thời chị ko dám nhận sự tín nhiệm của em rồi. Khi nào chị ổn định và thấy mình có khả năng và điều kiện thì nhất định chị sẽ tham gia nhiệt tình vì góp 1 phần công sức cho sự phát triển của SHVN là mục đích và mong muốn của tất cả mọi người trong SHVN mà
1 lần nữa chị cảm ơn Hiển nhé.
?Have a good week! :oops:
 
Số 1 và 2 thì OK, còn mục 3 thì đừng làm. Lý do là đã có quá nhiều nơi dành cho những việc đại loại như vậy và không nên làm loãng SHVN.

Đồng ý!
Em thích 4rum này là tại vì mức độ nghiêm túc + các Topic đa số liên quan đến CNSH ( mặc dù chưa biết gì hết nhưng cảm thấy vậy :oops:)
Up thêm mấy cái sức khoẻ, tâm lý .v.v. đó nghe thì có vẻ làm giàu thêm Topic cho SHVN á, nhưng cái đó có cả chục thậm chi cả trăm 4rum ngoài kia đang sôi nổi rồi. Không nên bon-chen làm gì.
Sinh học phân tử, sinh học tế bào, sinh vật, sinh cảnh .v.v. Enough

Mục 3 đó cho vô cái phần "Thảo luận chung" hiện nay đang có là ổn
 

votuvinh

New member
đề nghị nhá! nên có những cuộc thi đấu trong đây! để có thể tăng cường giao lưu! và kiến thức tăng theo! các anh đồng ý không! còn nữa nên mang thêm một người chủ đạo để quản lí ổn định! lập ra ban trả lời các câu hỏi đề ra! để tất cả nếu khó quá còn có chô hỏi:welcome:
 
đề nghị nhá! nên có những cuộc thi đấu trong đây! để có thể tăng cường giao lưu! và kiến thức tăng theo! các anh đồng ý không! còn nữa nên mang thêm một người chủ đạo để quản lí ổn định! lập ra ban trả lời các câu hỏi đề ra! để tất cả nếu khó quá còn có chô hỏi:welcome:
có cái biết, có cái không biết... con người chứ có phải gì đâu mà biết tuốt.
ai biết thì trả lời, nếu lập ban biên tập lo trả lời sẽ rất vất vả, và những người khác cũng không có hứng thú khi đọc những bài trả lời đó... vì có thể họ biết rồi... :mrgreen::mrgreen::mrgreen:
hơn nữa, nhỡ đâu ban biên tập không biết thì người ngoài ban biên tập cũng e ngại trả lời:)
 

pdn

Pham Duy Nghia
Đọc lại các bài đăng, em thấy diễn đàn mình giờ không còn nhiều thành viên tâm huyết và tích cực như ngày trước. Đứng trước sự phát triển mạnh của MXH và nhiều forum khác, thiết nghĩ chúng ta cần thảo luận lại về định hướng và cách thức phát triển Box SHPT nói riêng và cả diễn đàn nói chung.
 

Facebook

Top