Dịch vụ in vải khổ lớn kỹ thuật số của Đăng Quang.

quynhnhu1990

New member
#1
Dịch vụ in vải khổ lớn kỹ thuật số đang rất được ưa chuộng. Đây là một dịch vụ đem đến ngành may mặc rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này không phải dễ. Bạn có thể thử dịch vụ này của công ty TNHH In Vải Đăng Quang.

in-vai-cay-100-cotton.jpg


Dịch vụ in vải kỹ thuật số được rất nhiều người sử dụng.

Quy trình in vải khoa học

Đến với dịch vụ in vải kỹ thuật số của đơn vị Đăng Quang bạn sẽ được biết đến một quy trình vô cùng khắt khe và khoa học. Đầu tiên đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó yêu cầu sẽ được chuyển đến bộ phận in ấn. Và cuối cùng là bàn giao cho khách.

Kỹ thuật in tuyệt vời

Với phương pháp in này, Đăng Quang đã phải sử dụng đến máy in vải kỹ thuật số chuyên dụng. Các họa tiết, hoa văn sẽ được in phun trực tiếp lên toàn bộ khổ vải mà không thông qua bất cứ lớp phủ nào. So với phương pháp in chuyển nhiệt thì phương pháp này cho thành phẩm chất lượng hơn nhiều.

in vai5(1).jpg


Dịch vụ in vải của Đăng Quang cho những thành phẩm tuyệt vời.

Giá cả cạnh tranh

Đơn vị Đăng Quang sẽ thông báo tới khách hàng một hệ thống giá vô cùng cạnh tranh. Mức giá sẽ phụ thuộc và số lượng in, phương pháp in, thời gian bàn giao thành phẩm.

Trên đây là dịch vụ in vải của đơn vị Đăng Quang. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với thành phẩm tuyệt hảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 

Facebook

Top