What's new

Cung cấp giấy lọc Whatman, Advantec, Sartorius giá tốt nhất

#1
Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn hiện là đại lý của 2 hãng giấy lọc và vật tư thiết bị lọc nổi tiếng thế giới hiện nay là WhatmanAdvantec. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho việc lọc sạch các loại chất lỏng, sử dụng cho nhiều ứng dụng phân tích thông thường trong các ngành công nghiệp khác nhau, như tách hạt từ chiết xuất thực phẩm, lọc các chất rắn từ các mẫu phân hóa môi trường, phân tích đất và các quy trình kiểm tra hạt giống, lọc kiểm tra và phân tích vi sinh, Cô đặc, tinh sạch virus, protein, ADN, ARN, sản xuất nước giải khát, v.v…

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại giấy lọc của Trung Quốc dành cho các thí nghiệm đơn giản, không phức tạp, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại khách hàng của Trung Sơn gồm có Chi Nhánh Viện Dầu Khí Việt Nam – Trung tâm Phân tích Thí nghiệm, Công ty Thủy Sản Biển Đông - Cần Thơ, Công ty Thủy sản Kiên Cường, Công ty Thủy Sản Nam Hải, Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI), Công ty TNHH Uni President Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Y Tế Đồng Tháp Domesco và một số khách hàng khác.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Ms. Lan, Nhân viên Kinh doanh (ĐT: 08.3991.4475, Email: info@tschem.com.vn )
 
Last edited:

Facebook

Top