What's new

Công nghệ phân tích độc tố nấm mốc mycotoxin bằng điện thoại thông minh

taxuantien

Member
#1
Như chúng ta đã biết, kiểm tra và phân tích nhanh độc tố nấm mốc mycotoxin đang là một vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong phân tích nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và trong phân tích mẫu thành phẩm. Và bạn đang đau đầu và loay hoay cần tìm một giải pháp nhanh để phân tích độc tố nấm mốc mycotoxin. Trong thời đại 4.0 hiện nay, một giải pháp phân tích vừa nhanh và nhỏ gọn là ưu tiên hàng đầu trong sản xuất. Vì lẽ đó, để giải quyết các trăn trở trên, hãng R-Biopharm đã nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng kiểm tra độc tố nấm mốc mycotoxin bằng điện thoại thông minh smartphone.

Về phương pháp, hiện nay tại thị trường Việt Nam các đơn vị đang sử dụng phương pháp test nhanh độc tố nấm mốc mycotoxin theo phương pháp truyền thống, để sàng lọc nguyên liệu đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Nhược điểm của phương pháp này là đầu tư thiết bị cồng kềnh, chuẩn bị các vật tư tiêu hao rất nhiều, thời gian cho kết quả rất lâu. Về mặt kiểm soát chất lượng sẽ bị hạn chế, không thể mang đi lưu động ở hiện trường. Điều này gây ra phiền toái sẽ làm chậm tiến độ kiểm soát và chậm tiến độ nhập nguyên liệu vào nhà máy.
Vì lẽ đó, hãng test kit R-Biopharm (Germany) đã cho ra đời một công nghệ hoàn toàn mới đó là RIDA®SMART APP ứng dụng kiểm tra độc tố nấm mốc Mycotoxin bằng điện thoại thông minh (Smartphone).Thời gian từ lúc chuẩn bị mẫu cho đến khi đọc kết quả chỉ là 20 phút.
RIDA®SMART APP tương thích với tất cả các chỉ tiêu độc tố nấm mốc:

– RIDA ® QUICK Aflatoxin RQS

– RIDA ® QUICK Aflatoxin RQS ECO

– RIDA ® QUICK DON

– RIDA ® QUICK Zearalenon RQS

– RIDA®QUICK Fumonisin RQS

– RIDA®QUICK T-2 HT-2 RQS

Khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại Moto G6 hoặc Google Nexus 9, ứng dụng RIDA ® SMART APP, bộ test kit theo từng chỉ tiêu khách hàng cần kiểm tra, 1 số vật tư tiêu hao phục vụ cho quy trình tách chiết mẫu.


Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương tự hào là nhà phân phối độc quyền R-Biopharm tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có quy trình và giá tốt nhất cho công nghệ hoàn toàn mới này.

Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist

Mobile: 0972 598 642

Email: xuantien@pacificlab.vn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
https://testkitthaibinhduong.wordpress.com/2018/06/28/ridasmart-app-ung-dung-kiem-tra-doc-to-nam-moc/
 

Facebook

Top