What's new

Công nghệ mới - Giải pháp thiết bị giám sát an toàn trong sản xuất rượu vang

taxuantien

Member
#1
Khi được sử dụng kết hợp với các xét nghiệm enzym, thiết bị Rida Cube Scan ứng dụng để phát hiện các axit hữu cơ, đường và sulphite trong rượu vang. Đây là các chỉ số về chất lượng trong sản xuất rượu vang…
R-Biopharm Rhône đã tạo ra bộ dụng cụ thử nghiệm mới sẽ giúp các chuyên gia thực phẩm và đồ uống dùng để đo lường chất lượng của rượu vang trong sản xuất.
Công ty đã giới thiệu một thiết bị phân tích thông minh mới mạnh mẽ được gọi là Rida Cube Scan, khi được sử dụng kết hợp với các xét nghiệm enzym, phát hiện ra các axit hữu cơ, đường và sulphite trong rượu vang, là các chỉ số về chất lượng trong rượu vang. Hệ thống mới này có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, các cơ sở sản xuất và đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn.
Rượu vang được sản xuất trên toàn thế giới với số lượng lớn - 30 tỷ lít được tiêu thụ trong năm 2018 - tầm quan trọng của sự an toàn chưa bao giờ lớn hơn và R-Biopharm Rhône cho biết Rida Cube Scan mang đến cho các phòng thí nghiệm khả năng sàng lọc nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Rida Cube Scan là một công cụ thiết bị tuyệt vời cho phép thử nghiệm đơn tự động. Các thử nghiệm đầu tiên có sẵn để sử dụng trên hệ thống này đã được phát triển đặc biệt với ngành công nghiệp sản xuất rượu vang.
Tất cả dữ liệu cụ thể cho thử nghiệm được lưu trữ trên thẻ RFID, vì vậy không cần phải nhập bất kỳ thông số trên thiết bị hoặc ứng dụng nào. Kết quả được tính toán tự động, hiển thị trên màn hình và có thể được xuất sang máy tính cá nhân hoặc hệ thống quản lý thông tin trong phòng thí nghiệm.
Rida Cube Scan là thiết bị làm cho hệ thống có liên quan đến các ngành công nghiệp thực phẩm khác, chẳng hạn như ngũ cốc và thức ăn, đồ uống có ga, mật ong, sữa, sữa và sản xuất nước ép trái cây được đơn giản hóa hơn.
Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương tự hào là đại lý độc quyền R-Biopharm của thiết bị Rida Cube Scan này tại thị trường Việt Nam.
Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
https://testkitthaibinhduong.wordpress.com/2018/11/16/giai-phap-thiet-bi-giam-sat-an-toan-trong-san-xuat-ruou-vang/
 

Facebook

Top