What's new

Compact Dry – Đĩa môi trường đổ sẵn của hãng Nissui

taxuantien

Member
#1
Compact Dry – Đĩa môi trường đổ sẵn của hãng Nissui
Compact Dry là một phương pháp thử nghiệm sẵn sàng giúp giảm thời gian cần thiết để thực hiện kiểm tra vi sinh vật. Do đó, nó cho phép tăng hiệu quả tối đa năng suất. Đĩa compact dry có thể được sử dụng để kiểm tra nguyên liệu thô cũng như thành phẩm như thực phẩm, đồ uống, thịt, mỹ phẩm hoặc các mẫu khác. Các đĩa Compact Dry cũng có thể được sử dụng cho các khu vực không lấy được mẫu, có thể sử dụng compact dry swab (que lấy mẫu bề mặt) để lấy mẫu và nhỏ vào đĩa để test.
Compact Dry là phương pháp kiểm tra kết quả rất dễ đọc. Nhỏ 1ml mẫu lên đĩa, các mẫu chất lỏng sẽ tự khuếch tán đều trên toàn bộ mặt đĩa. Ủ đĩa ở nhiệt độ theo quy định bằng tủ ấm vi sinh. Các khuẩn lạc phát triển có sắc tố với các màu khác nhau, được phát triển bởi các chất nền màu sắc và các chỉ số oxy hóa khử. Loại vi khuẩn được xác định bởi màu sắc của nó.
Compact Dry cũng là một phương pháp thử nghiệm dễ dàng để lưu trữ . Đĩa compact dry có thể được giữ ở nhiệt độ phòng trong tối đa hai năm và có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ ủ từ 20 – 42 ° C.
Compact Dry là một sản phẩm rất an toàn và tiện lợi. Cấu trúc cứng nhắc của nó cho phép vận chuyển dễ dàng và không giới hạn số lượng đơn vị có thể được xếp chồng lên nhau một cách an toàn trong lồng ấp. Nguy cơ ô nhiễm của môi trường được loại bỏ bằng cách sử dụng nắp đậy.
Ngoài ra, bộ lọc màng có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng các tấm Compact Dry. Thêm 1 ml chất pha loãng, ví dụ nước Peptone hoặc chất pha loãng thích hợp khác theo EN ISO 6887 ở giữa tấm. Lọc 100 ml mẫu nước (hoặc nhiều hơn, ví dụ 250 ml đối với nước đóng chai) sử dụng đường kính 47 mm, màng vô trùng với kích thước lỗ 0,45. Ngay sau khi kết thúc quá trình lọc, áp dụng bộ lọc trên tấm Compact Dry được làm ẩm trước.
Mọi yêu cầu về báo giá hay thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Tạ Xuân Tiến (Mr.) – Sales & Marketing Specialist
Mobile: 0972 598 642
Email: xuantien@pacificlab.vn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHKT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính:
228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: Số 24 đường số 4, Khu Biệt Thự Hà Đô, Cổng vào số 118 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Website: pacificlab.vn
 
Last edited:

Facebook

Top