What's new

Cơ hội làm việc trực tuyến thú vị trên thư viện khoa học VLOS

Cao Xuân Hiếu

Administrator
#1
Dưới đây là công việc mà Thư viện Khoa học VLOS đang tìm kiếm người làm. Để đăng ký làm việc, BẠN cần viết tại đây họ tên đầy đủ và địa chỉ email của mình và gửi email từ địa chỉ đã đăng ký đến email vietbio@gmail.com số tài khoản ngân hàng của bạn (ưu tiên những bạn có tài khoản PayPal).

Wiki hóa 70 giáo án điện tử

Số lượng người cần thuê: 01 người
Yêu cầu: thông thạo soạn thảo mã wiki, ưu tiên là giáo viên và/hoặc có tài khoản PayPal
Mô tả công việc:
Chuyển khoảng 70 file dạng pdf/doc trong mục Giáo án Điện tử sang thành các bài viết riêng lẻ theo bài mẫu và liên kết các bài liên quan dưới dạng cuốn sách (sách mẫu)
Tổng thời gian không quá 4 tháng
Tiền lương: 500 nghìn VND (trọn gói, nhận lương sau khi hoàn thành công việc)

Nhập mục lục các sách giáo khoa

Số lượng người cần thuê: 03 người
Yêu cầu: thông thạo soạn thảo mã wiki, ưu tiên là giáo viên và/hoặc có tài khoản PayPal
Mô tả công việc:
Nhập lại dữ liệu tên bài và các tiểu mục lớn, nhỏ trong tất cả cuốn sách giáo khoa bậc THCS và THPT. Yêu cầu: trình bày mỗi bài dưới dạng các bài viết riêng lẻ theo bài mẫu và liên kết các bài liên quan dưới dạng cuốn sách (sách mẫu)
Tổng thời gian không quá 4 tháng
Tiền lương:
-500 nghìn VND (trọn gói, cho bộ SGK bậc THPT lớp 10, lớp 11 và lớp 12 chương trình cải cách, không chuyên ban, nhận lương sau khi hoàn thành công việc)
-500 nghìn VND (trọn gói, cho bộ SGK bậc THCS lớp 6-9 chương trình cải cách, nhận lương sau khi hoàn thành công việc)
-500 nghìn VND (trọn gói, cho bộ SGK bậc tiểu học lớp 1 - 5 chương trình cải cách, nhận lương sau khi hoàn thành công việc)

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI VLOS
 
ui trời nghe đọc điều kiện việc làm này khó quá. có nghề nào phù hợp với học sinh phổ thông không anh. giới thiệu cho em biết đi đang thiếu tiền xài quá, hihi. không cần tiền lương cao lắm bằng như trên được thì càng tốt, hihi, quan trọng là em đang học PT cũng muốn tập sự trước thui, cám ơn anh Hiếu nhiều nhá.
 
có ai muốn dạy kem cho một nữ sinh lớp 11 đang có tham vọng thi quốc gia môn sinh năm nay phần sinh lí động vật không vậy?
:roll:
 
có ai muốn dạy kem cho một nữ sinh lớp 11 đang có tham vọng thi quốc gia môn sinh năm nay phần sinh lí động vật không vậy?
:roll:
Ơ em tưởng chị Loan đỗ Đh rồi mà, các bác ấy đùa chị ghê quá, em đọc mà cười chảy cả nước mắt:mrgreen::cry::mrgreen:. Thư viện VLos mở cửa dạy thêm lúc nào ý nhở bác Hiếu. Em có tham gia cái thư viện đó rồi, nhưng bận quá, lười quá, lâu không lên, hichic, công nhận cái đó GIÀU thiệt cơ:cool:
@ĐẠI, bác Đại dạy dỗ vừa thôi, toàn thấy đi dạy thêm nhiều quá, bộ hết xiền tiêu, bao người iu đi măm hả. Bác hoàn thành tốt Cao học đi, em vào đi chén ngay:grin:
 
ơ thì tôi đang dạy con bé đấy mà. nhưng tại phần đấy tôi kém quá nên nhờ mọi người dạy hộ thôi. ai có nhu cầu thì liên hệ với tôi nhé đừng đùa kiểu này sợ lắm, tôi yếu tim lắm.:cry:
 
Chưa biết em nó ở miền Bắc hay miền Nam, gần địa bàn của bác nào mà đã nhảy ra tranh nhau rồi :oops::oops::oops:

Thành chỉ dám đoán chắc là em nó ở trong nước thôi, nên mấy bác đang vi vu chấp nhận giảng bài qua YM vậy :buonchuyen: Chẳng nhẽ hàng tuần cứ :razz: về VN dạy rồi lại :razz: qua bên đó cày bừa :cuchuoi::cuchuoi::cuchuoi:

(Bạn Thanh Loan này, nếu em ấy ở Hà Nội thì PM riêng cho mình nhé :oops::bimat::bimat::bimat:)
 

vu_tier1tk5_em

New member
Cảm ơn các bạn đã nhiệt liệt chia sẻ và đóng góp vào diễn đàn của chúng ta.
Tôi tin rằng diễn đàn sẽ càng ngày càng mạnh mẽ và phong phú hơn nếu chúng ta cùng cầm.
Cảm ơn đã ủng hộ và đi cùng chúng tôi suốt thời kì vừa qua nhé.
 

Facebook

Top