What's new

Cô gái độ tuổi nhập viện vì hít bóng cười liên tiếp

#1
Trong tầm 1 năm, cô gái 21 độ tuổi hầu như thời điểm nào cũng hút vài quả bóng cười. Thiếu chị em nhập viện trong hiện tượng tê chân tay, chuột rút, mất đi thăng bằng.

Hiểu biết từ cơ sở y tế Đa khoa tỉnh Bắc Giang giúp biết vừa đón nhận nữ giới bệnh nhân 18 tuổi, trong hiện tượng tê tay chân, mất thăng với, đi lại khắt khe bởi luôn dùng bóng cười.

Bệnh nhân giúp luôn đã sử dụng bóng cười khoảng 1 năm, hầu như ngày nào cô cũng hít vài ba quả. 6 Tháng thời gian gần đây, căn bệnh nhân thì có triệu chứng tê bì tay chân, đau nhức ngực nhưng thường tự khỏi dưới vài ba ngày.

Tầm 3 hôm trước khi đăng nhập viện, bệnh nhân bắt gặp tê yếu nhiều cả tay cùng với chân, chuột rút, mất đi thăng bằng cần phải được người nhà đưa đi kiểm tra.

bóng cười được bơm khí N2O, dẫn đến cảm hứng thần kinh, tạo cảm giác muốn cười lúc hút đăng nhập. Y học dùng khí này để dẫn đến mê. Sau khi hít khí N2O, cơ thể liệu có cảm giác phấn khích, gây ra tác động trực tiếp tới hệ thần kinh cũng như tim mạch, tê liệt bệnh nhân, thậm chí có thể mất mạng.Cô được kết luận rối loạn cảm thấy do dùng khí N2O. Hiện nay, bệnh nhân đã từng được chữa trị ổn định. Đây là tình huống đầu tiên ngộ độc khí N2O bởi sử dụng bóng cười được ghi nhận ở trung tâm y tế này.

Khí cười là nhóm chất gây nghiện, tạo ảo giác có chiều hướng tăng liều, người dùng có thể gặp phải căn cứ theo, không khác những loại ma túy không giống. Đây là chất dạo gần đây thanh niên có xu hướng dùng nhiều cũng như giúp rằng không nguy hiểm như kháng sinh lắc hay ma túy đá.

Tại Việt nam giới, bóng cười không nằm trong danh mục quản lý đặc biệt luôn xếp loại dưỡng chất ma túy. Nhưng, sử dụng nhiều khí cười tạo ra các hậu quả khôn lường cho tính mệnh. Lúc thiếu khí cười, người bệnh sử dụng không khó mắc phải trầm cảm. Vì vậy, người bệnh dân, nhất là bạn trẻ tuyệt nhiên không sử bóng kết hôn sau bất cứ cách thức nào.

http://phunutoday199.vnn.mn/co-gai-nhap-vien-vi-hut-bong-cuoi-bid18.html
https://xinchaobacsi.blog.fc2.com/blog-entry-50.html
http://hoabaybay.0fees.us/co-gai-nhap-vien-vi-hit-khi-cuoi-lien-tiep/
 

Facebook

Top