Chuẩn bị lấy vợ không cắt bao da quy đầu có sao không?

#1
Hỏi: “Chào bác sĩ. Em là nam năm nay 23 tuổi, vừa đi xuất khẩu lao động về, và thấy bao da quy đầu của chính mình hơi hẹp cần tụi bạn ai cũng khuyên rằng nên đi cắt da quy đầu. Kiếm được chút tiền, em cũng chuẩn bị lấy vợ sinh con, cần em muốn hỏi là em sắp kết hôn không cắt bao quy đầu có sao không? Em xin cám ơn.” Vũ Hiệp Hùng (Thái Bình).

Tư vấn.

Chuyên gia online chào bạn.

Bạn có bảo Bạn bị bệnh hẹp bao quy đầu, tức là phần da bao quy đầu chưa thể thu truy cập khi nó cương cứng, bao quy đầu bó chặt sử dụng phần quy đầu "cậu bé".

Hầu hết phái mạnh mắc hẹp bao quy đầu đều cảm thấy trở ngại, có nguy cơ là đau đớn lúc tự sướng, và câu hỏi đảm bảo vệ sinh cá nhân nhất thiết chú ý hơn cả.

Bạn Hùng có kể với chúng tôi, là sắp lập gia đình không cắt bao quy đầu có sao không? Chúng tôi xin tư vấn Bạn rằng:

- Nếu như Bạn nằm trong đối tượng đàn ông thường thì, Bạn không muốn cắt bao da quy đầu thì chưa có tác động gì cả. đa số nam lúc tới tuổi trưởng thành sẽ có phần bao quy đầu tự động thụt lại khi cương cũng như để hở ra phần đầu "cậu nhỏ", Việc này tuyệt đối hữu ích trong "làm chuyện ấy" tình dục.

- Tình huống Bạn bị một số bệnh lý về da bao quy đầu như bị dài bao quy đầu, bệnh viêm bao quy đầu, mà rõ ràng là Bạn bị bao quy đầu hẹp. bác sĩ tư vấn Bạn cần phải đi điều trị cắt da quy đầu. Bởi vì phần hẹp bao quy đầu sẽ trở ngại "lâm trận" tình dục, gây ra quá trình khó chịu hay đặc biệt cảm giác đau không ít. Đặc biệt, Bạn có nguy cơ cần phải chấm dứt "yêu" tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng để trở thành một người cha.

Bên cạnh vấn đề khuyên Bạn cần cắt da quy đầu trước khi lập gia đình, chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn các hiểu biết về lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại:

- Cắt bao quy đầu giải quyết một số bất tiện cũng như khắt khe cho Bạn trong sinh hoạt gồm cả sinh hoạt cá nhân cũng như sinh hoạt tình dục:

- Hạn chế những chứng bệnh nhiễm trùng về da bao quy đầu, cũng như khả năng nhiễm trùng phụ khoa cho vợ tôi sắp cưới. Cắt da quy đầu còn có thể suy giảm khả năng mắc một số bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục, bao gồm cả bệnh lý thế kỉ như HIV/AIDS.

- Tác dụng tích cực cho đời sống tình dục của Bạn cũng như bà xã về sau.

Tham khảo thêm chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu stapler có đau không? để chuẩn bị những điều cần thiết.

Trên đây là những nguyên nhân vì sao Bạn cần cắt bao quy đầu trước khi lấy chồng. Chúng tôi khuyên Bạn nên kịp thời bắt gặp bác sĩ để chữa chứng bao quy đầu bị hẹp trước khi cưới. Chữa trị cắt da quy đầu càng kịp thời, việc thực hiện sẽ đơn giản hơn và Bạn có nguy cơ hưởng thụ giao hợp tình dục đối với bà xã Bạn 1 biện pháp trọn vẹn hơn.

Câu trả lời cho thắc mắc “Sắp lấy vợ không cắt bao quy đầu có sao không?” Hi vọng từng khiến cho Bạn thỏa mãn. Thưa Bạn cùng với chúc Bạn kịp thời ra quyết định đúng đắn.
 

Facebook

Top