What's new

Căn bệnh lậu để lâu có sao không?

#1
Bệnh lậu là 1 căn bệnh tình dục chiếm tỷ lệ cao. Vì tâm lý lo lắng lúc tới bệnh viện. Vậy “bệnh bệnh lậu để lâu có sao không?”, là một câu hỏi của nhiều lần độc giả quan tâm tới căn bệnh này. Cần thiết nhận được sự trả lời kịp thời nhất từ phía bác sĩ. Và để trả lời khúc mắc này, xin mời bạn theo dõi những nội dung hiển thị sau đây.

Câu hỏi: Em Chào bác sĩ, em tên là L.P, năm nay 27 độ tuổi, tại Lâm Đồng. Trong 1 lần đi chơi với bạn bè, em có đi quá giới hạn với một cô bán dâm, mà không sử dụng biện pháp an toàn. Dưới ra về được khoảng 2 tháng em vô tình phát hiện cậu bé có những dấu hiệu tấy đỏ, mụn nhọt mủ. Em đọc Vừa rồi mạng thì bắt gặp đây là biểu hiện của căn bệnh lậu. Nhưng mà do em chưa biết cần phải đã để căn bệnh khá lâu, liệu có thực hành bị sao không ạ?. Cùng với em cần tuân thủ gì hiện giờ ạ?mong bác sĩ trả lời sớm!

Trả lời: đầu tiên xin bạn hãy bình tĩnh. Chúng tôi cảm ơn bạn đã từng gửi vấn đề về giúp phòng khám. Cùng với câu giải đáp của bạn sẽ được chúng tôi giải mã ở các nội dung sau đây.

Tổng quát về bệnh lậu

Bệnh bệnh lậu coi là một bệnh xã hội, được xếp đăng nhập top các bệnh nguy hiểm. Vì vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Số trường hợp người Việt mắc phải tương đối cao cũng như có Trên 90% căn nguyên là vì quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su. Số phần trăm còn lại là bởi truyền nhiễm từ mẹ sang con, lây qua các vùng da bị thương lộ, dùng chung đồ dùng cá nhân.

Các triệu chứng của bệnh lậu luôn được triệu chứng không mấy rõ nét. Giai đoạn đầu phần lớn không bộc hở gì rất nhiều lần, chỉ khi căn bệnh ở các liệu trình gần cuối thì những biểu hiệu như: tiểu buốt, tiểu có mủ, nước tiểu có máu, hạch ở bẹn...mới xuất hiện. Thậm chí các triệu chứng này hay nhầm lẫn với một vài bệnh sản phụ khoa và bệnh nam khoa không giống.

Căn bệnh lậu có nhiều lần giải pháp chữa trị, Tùy thuộc vào thời kỳ căn bệnh mà chuyên gia sẽ chỉ ra các phác đồ chữa phù hợp. Nhưng vấn đề phát hiện sớm sẽ giúp giai đoạn điều trị có số trường hợp thành tựu cao hơn, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm khoảng thời gian.

Bệnh bệnh lậu để lâu có bị sao không

Bệnh bệnh lậu tiến triển qua nhiều lần quá trình. Tại liệu trình đầu bệnh nhân ta gọi là giai đoạn đầu, với các triệu chứng không mấy đặc trưng, luôn nhầm tưởng đối với nhiều lần căn bệnh khác. Khi để lâu căn bệnh bệnh lậu chuyển thành liệu trình mạn tính,với một số dấu hiệu như: người mỏi mệt, đau tức, tiểu chảy mủ, lẫn máu lúc đi cầu...

Bệnh lâu càng để lâu thì càng khó trị, tốn nhiều thời điểm, tiền bạc cũng như không dễ dàng chữa tận gốc. Ngoài ra vấn đề để lâu còn dẫn đến nhiều lần gây ra nguy hiểm cả tại nam và nữ giới, tác động không nhỏ tới khả năng sinh sản dưới này.

- Đối với nữ giới: việc nhiễm bệnh bệnh lậu còn làm cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát triển mạnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm cổ dạ con, gây ra tắc vòi trứng ...

- Đối với đấng mày râu giới: Thì đội ngũ đường sinh con sẽ nảy sinh nhiều bệnh hơn như nhiễm trùng tuyến tiền liệt, hẹp niệu đạo, tắc ống dẫn tinh binh dẫn đến khả năng vô sinh nam cũng như hiếm muộn

- Bên cạnh ra Nếu như căn bệnh bệnh lậu để lâu còn có khả năng truyền nhiễm cho nhiều lần đối tượng không giống, lúc giao hợp. Trong giai đoạn quan hệ bạn hay có cảm thấy đau đớn cùng với nhức vùng cậu bé, nguy hiểm nhất là tiết dịch mủ. Tác động nhiều lần đến chất lượng “cuộc yêu” của cả hai.

Do những hệ lụy mà căn bệnh bệnh lậu tạo ra, chúng ta cần thiết tới các trung tâm y tế thăm khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh. Hạn chế các tình huống đáng tiếc có khả năng tiếp diễn đối với tính mệnh của bạn

Lời khuyên rằng của chuyên gia

Bạn L.P thân mến, Tùy thuộc vào những hiểu biết mà bạn chia sẻ, bởi nó vẫn chưa đủ Khu vực dữ liệu để khẳng định. Cần phải chúng tôi chưa thể biết chính xác căn bệnh lý mà bạn mắc phải. Tuy nhiên tỷ lệ bạn mắc phải lậu là cực kỳ cao, do trước đây bạn đã từng có quan hệ tình dục đối với người có thể mắc bệnh. Vậy nên chúng tôi khuyên rằng bạn tới ngay phòng khám gần nhất để có thể kiểm tra cùng với thăm khám chính xác nhất.

Ngoài ra, Trong thời gian này bạn không nên có bất kỳ giao hợp với bệnh nhân nào, hạn chế trường hợp truyền nhiễm bị nhiễm không đáng có. Làm sạch cơ thể sạch giữ gìn không truyền nhiễm căn bệnh cho ai thông qua các vết thương cũng như đồ cá nhân.

Bệnh lậu lâu dần sẽ gây nên nhiều lần biến chứng đáng tiếc. đặc biệt là thời kỳ điều trị bệnh lý sẽ lâu hơn, tốn nhiều lần thời điểm và tiền bạc hơn. Mà không dễ chữa trị triệt để như tại trong giai đoạn đầu.

Vì thế việc kiểm tra kịp thời có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó khiến tỷ lệ trị bệnh thành công cao hơn. Giảm những đau và rủi ro giúp người.

Vậy bạn đã nắm được cơ sở nào là trị tin cậy hay chưa. Nếu mà không thì chúng tôi mong chia sẻ đối với bạn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, nơi chữa những bệnh tình dục được rất nhiều lần đối tượng tin tưởng. đối với nhiều lần cách cũng như kĩ thuật chữa trị hiện đại. Đây là 1 Địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.

- Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại tư vấn: 0386.977.199

- Hệ thống y tế: nhiều lần bác sĩ bác sĩ, đầu ngành trong lĩnh vực thăm khám cũng như chữa bệnh tình dục. Từng chữa thành tựu giúp nhiều lần ca căn bệnh không dễ.

- Kĩ thuật điều trị: dùng các phương pháp tin cậy cùng với hiện đại nhất (liệu pháp tiêu dung và liệu pháp DHA, cách trị miễn dịch cân với, biện pháp ALA – PDT phối hợp máy sóng ngắn CRS).

- Ưu đãi hấp dẫn: giảm 30% chi phí tiểu phẫu, những gói xét nghiệm phụ khoa và nam khoa suy giảm từ 980k xuống còn 280k.

- Thời điểm hoạt động: 8h sáng tới 20h tối (tất cả những ngày)

Trên đây là toàn bộ các giải đáp về “bệnh lậu để lâu có sao không”. Những hiểu biết Trên đây đã từng tư vấn các câu hỏi không chỉ của bạn mà của rất nhiều lần bệnh nhân khác. Nếu như còn bất kỳ vấn đề nào hãy gửi về cho chúng tôi thông qua địa chỉ email của phòng khám, hoặc liên hệ đường dây nóng, để nhận được quá trình trả lời nhiệt tình nhất.
 

Facebook

Top