Cách chọn giày golf tốt nhất cho bạn

#1
Giày golf không bắt buộc khi bạn chơi golf, nhưng chúng rất được khuyến khích cho những người chơi nghiêm túc vì chúng được thiết kế có gai ở phía dưới để giúp người chơi golf không bị trượt khi swing. Với giày golf, bạn có thể cải thiện trò chơi của mình với việc bổ sung lực kéo. Có một số loại và kiểu dáng, nhưng bạn sẽ muốn đôi giày vừa vặn, thoải mái và sẽ kéo dài ít nhất là qua mùa golf.
Tham khảo các mẫu giày golf tốt nhất 2019


Cách chọn mua giày golf

Đi đến bất kỳ cửa hàng thể thao hoặc cửa hàng golf chuyên nghiệp. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các nhãn hiệu và giày rẻ hơn tại một cửa hàng bán đồ thể thao, nhưng thật tuyệt khi nghe lời khuyên từ các chuyên gia tại một cửa hàng chuyên nghiệp.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết kích cỡ giày phù hợp của bạn. Một chiếc giày golf có thể phù hợp với bạn khác với đôi giày bình thường của bạn, vì vậy hãy đo bởi một người nào đó ở cửa hàng có thể hỗ trợ bạn hoặc bằng cách thử giày, Xem mẫu giày golf Nike tốt nhất 2019.

Nhìn vào mũi nhọn ở dưới cùng của đôi giày. Bạn sẽ muốn gai nhựa có thể thay thế. Giày golf mũi nhọn bằng kim loại bị cấm trên nhiều sân golf vì những thiệt hại mà chúng có thể gây ra. Ngoài ra, với gai nhựa có thể thay thế, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua giày mới nếu có sự hao mòn hoặc hư hỏng đối với một trong những mũi nhọn.

Nhìn vào vật liệu được sử dụng ở bên trong giày. Thoải mái là rất quan trọng, và rất nên tìm giày làm bằng da. Giày golf da cũng là loại giày bền bỉ lâu nhất.

Hãy thử bất kỳ đôi giày nào bạn quan tâm trước khi mua hàng. Mang giày và đi thử một số khoảng cách trong cửa hàng hoặc thậm chí bên ngoài để đảm bảo đôi giày cảm thấy thoải mái.

Chọn một thiết kế và màu sắc tinh tế và không quá nổi bật. Giày golf trắng thông thường thường là tiêu chuẩn trong trò chơi, và có màu sắc rực rỡ hoặc thiết kế phức tạp sẽ khiến bạn nổi bật trên sân. Bạn cũng không muốn đánh lạc hướng người chơi khác bằng đôi giày của mình.

Bạn có thể mua kèm các loại kem phủ để bảo vệ giày golf tốt nhất có thể
>> Xem thêm: Các mẫu giày golf Ecco chính hãng tốt nhất
 

Facebook

Top