What's new

Các Bước Tạo Mô Hình Nhà Lưới Trồng Rau

luoilucsi

Lưới Lực Sĩ
#1
Đề cập đến mô phỏng nhà lưới trồng rau, chắc hẳn cũng phần lớn người quan tâm và cũng sở hữu thể đang vận dụng tại nhà. Tuy nhiên ko phải người nào cũng hiểu kỹ về mô phỏng này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn với những tri thức cần thiết về mô phỏng nhà lưới trồng rau sạch hết sức hữu dụng.

6 Bước Tạo Mô Phỏng Nhà Lưới Trồng Rau

Vị Trí Đặt Của Nhà Lưới Ở Đâu?


Tùy theo diện tích vườn nhà bạn hay diện tích bạn muốn khai triển cho vườn rau mà chọn 1 địa điểm bằng phẳng, thuận lợi cho việc lắp đặt mô hình, đi lại và coi sóc cho vườn rau.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu Thiết Yếu

những nguyên liệu cần thiết để lắp đặt mô phỏng là trụ bê tông hoặc gỗ, dây trì, lưới chống sâu bọ, hệ thông phun sương, đất trồng và hạt giống.

Dựng Sườn

Đặt trụ bê tông hoặc trụ gỗ mang thể cắm xuống đất 1 đoạn ngắn tạo sự cứng cáp. Trụ này cao tầm 2,5m để tạo độ thông thoáng cho ko gian trồng, mỗi trụ cách thức nhau 1 đoạn cố định để khoản cách thức không quá xa gây sập đổ trong điều kiện mưa bão.

Ngoài trụ đỡ còn sở hữu thanh bằng sắt khác nhau được ngoài mặt khiến mái cho khu nhà lưới, dạng mái này thường là mái hình tam giác như đỉnh núi hoặc mái vòm.


Lưới Chắn Sâu Bọ Bao Vòng Quanh

Sau lúc làm cho xong hệ thống khuông khung, hãy lấy lưới chống sâu bọ đã chuẩn bị để bao nói quanh khu nhà này. Để giảm thiểu sâu bọ sở hữu thể bay vào gây hại cho rau màu, bạn nên chọn lọc cho mình lưới mang kích thước thích hợp, ko quá to.

Hệ Thống Phun Nước, Phun Sương

Vì được bóng kín và diện tích rộng nên tưới nước sẽ cần phổ quát công sức. Chính vì vậy hệ thống phun nước tự động giúp cấp nước, hạn chế tác hại của hiệu ứng nhà kính và độ ẩm cho rau lớn mạnh tốt nhất trong mùa nắng nóng kéo dài.

Trồng Hạt Giống

Gieo hạt hoặc trồng cây con lên các luống đất xới sẵn. Những loại rau mang thể trồng theo mô hình này thường là salad, rau xanh lá, cải thìa, dưa deo,….đều rất sạch và cho năng suất cực kỳ cao. Nên gieo đều tay, không nên quá dày khiến rau chen chúc ko lớn được.

Sau khi gieo cần phân phối cho chúng một chút nước để đất đủ độ ẩm thúc đẩy hạt này mầm và cây con bén rễ.

==> Tìm hiểu thêm: 2 Mẫu Nhà Lưới Trồng Rau An Toàn Hiện Nay Được Đưa Vào Sử Dụng Phổ BiếnCách thức trồng rau trong nhà lưới giúp bạn mang rau sạch để đảm bảo sức khỏe cho gia đình vừa bán ra thị phần tạo ra nguồn thu nhập. Hãy tham khảo và ứng dụng để co vườn rau như ý nhé. Hoặc bạn đang cần tư vấn thêm về kỹ thuật thì liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ nhé!

--------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829
 

Facebook

Top