What's new

USGuide – You Can Do It 2010 / Du học Mỹ - Bạn hoàn toàn có thể!!!

happyfly

Member
Năm ngoái mình có đi xem chương trình này. Thấy hay và bổ ích nên vào đây truyền bá. Bạn hãy đi thử nếu có thể, biết đâu bước chân lại rẽ vào một ngả đường mới.

Phần sau mình lấy từ link: http://usguide.org.vn/forum/showthread.php?t=2183

Chào các bạn,

USGuide là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở tự nguyện đóng góp bởi các sinh viên Việt Nam đã và đang du học sau đại học tại Hoa Kỳ. Sứ mệnh của USGuide là hỗ trợ, cung cấp thông tin về du học sau đại học tại Mỹ, giúp đỡ các bạn trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân về mặt nhận thức và kỹ năng nhằm khuyến khích các bạn nâng cao học vấn để phát triển nghề nghiệp, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự thành công của bản thân cũng như sự nghiệp xây dựng đất nước.

You Can Do It là một chương trình được tổ chức thường niên của USGuide tại Hà Nội kể từ năm 2003, với mục tiêu gợi mở, khích lệ các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu cơ hội học tập, tu nghiệp tại nước ngoài và xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Thông qua việc truyền tải thông điệp này từ những câu chuyện thật của những con người thành đạt, USGuide mong muốn các bạn trẻ sẽ có được một cảm nhận trực quan và sâu sắc nhất, từ đó thay đổi nhận thức, tầm nhìn về sự nghiệp và con đường phát triển bản thân cũng như phát triển cộng đồng.

Khác với những năm trước, năm nay chương trình You can do it sẽ được tổ chức tại cả Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh sứ mệnh cung cấp thông tin và truyền lửa cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân và chinh phục đỉnh cao tri thức, chương trình You Can Do It 2010 sẽ đề cập đến những điểm mới và quan trọng liên quan đến việc đi học có định hướng, đặc biệt là định hướng về nghề nghiệp. Chương trình không chỉ bao gồm những sinh viên vừa trải qua một chặng đường dài trong cuộc hành trình đến với nước Mỹ, mà còn có sự góp mặt của những người đã ra đi và trở về nhằm cung cấp cho khán giả cái nhìn đa chiều và toàn diện về du học sau đại học tại Mỹ.


USGuide Annual Meeting
2010 – You can do it!!!

Hà Nội
Thời gian:8:00 - 12:00 ngày 18/07/2010
Địa điểm:Hội Trường Lớn, Tầng 3 - Ocean Park - Số 1 Đào Duy Anh – Hà Nội

TP HCM
Thời gian:8:00 - 12:00 ngày 24/07/2010
Địa điểm:Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, 120 Nguyễn Thị Minh Khai - TP HCM


Con tàu USGuide đã sẵn sàng chào đón bạn trên hành trình chinh phục nước Mỹ. Du học sau Đại học ở Mỹ là trong tầm tay nếu bạn thực sự muốn!


Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, xin truy cập website: www.usguide.org.vn


--------

Các bạn có thể xem thêm thông tin về You can do it 2008 & 2009 tại đây:
You can do it 2008
You can do it 2009
 

Facebook

Top