Đậu nành và thạch cao

Nguyễn Văn Sớm

Senior Member
Các anh chị à!
Nhờ các anh chị giải đáp hộ em một số vấn đề này nhé:
1. Em được biết trong quy trình sản xuất đậu nành người ta vẫn dùng thạch cao (CaSO4.2H2O) để gây đông kết sữa đậu nành. Vậy dùng thạch cao với tỉ lệ như thế nào để vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm ? Có quy định hay tiêu chuẩn của bộ y tế về vấn đề này không ạ?
2. Nếu muốn mua thạch cao thực phẩm thì mua ở đâu ạ? Hỏi mấy cô bán đậu chẳng ai biết cả mới lại có vẻ họ biết nhưng không trả lời sao ý!
Cám ơn các anh chị!
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
12,995
Messages
72,869
Members
45,065
Latest member
Go88aa
Back
Top