Nguyễn Văn Sớm
Senior Member
Các anh chị à!
Nhờ các anh chị giải đáp hộ em một số vấn đề này nhé:
1. Em được biết trong quy trình sản xuất đậu nành người ta vẫn dùng thạch cao (CaSO4.2H2O) để gây đông kết sữa đậu nành. Vậy dùng thạch cao với tỉ lệ như thế nào để vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm ? Có quy định hay tiêu chuẩn của bộ y tế về vấn đề này không ạ?
2. Nếu muốn mua thạch cao thực phẩm thì mua ở đâu ạ? Hỏi mấy cô bán đậu chẳng ai biết cả mới lại có vẻ họ biết nhưng không trả lời sao ý!
Cám ơn các anh chị!
Nhờ các anh chị giải đáp hộ em một số vấn đề này nhé:
1. Em được biết trong quy trình sản xuất đậu nành người ta vẫn dùng thạch cao (CaSO4.2H2O) để gây đông kết sữa đậu nành. Vậy dùng thạch cao với tỉ lệ như thế nào để vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm ? Có quy định hay tiêu chuẩn của bộ y tế về vấn đề này không ạ?
2. Nếu muốn mua thạch cao thực phẩm thì mua ở đâu ạ? Hỏi mấy cô bán đậu chẳng ai biết cả mới lại có vẻ họ biết nhưng không trả lời sao ý!
Cám ơn các anh chị!