What's new

Trồng Rau Sạch Trong Nhà Kính – Lợi Nhiều Hơn Về Lâu Dài

luoilucsi

Lưới Lực Sĩ
Nhà kính là một mô phỏng tạo điều kiện xuất sắc cho cây trồng sinh trưởng một cách thức rẻ nhất, vừa sở hữu thể giảm thiểu được ảnh hưởng của môi trường, vừa mang thể giúp cây trồng vững mạnh 1 bí quyết thuận tiện nhất. Bởi vậy mô hình trồng rau sạch trong nhà kính giúp rau chống và hạn chế được hư hỏng do mưa bão hay sâu bệnh gây ra. Rau an toàn đã trở thành 1 sản phẩm tương đối quen thuộc đối có người dân cày trồng rau và người tiêu dùng của thành phố. Thành ra nhà kính là gì và lợi ích ra sao, cùng Lực Sĩ Phân tích nhé!

Nhà Kính Là Gì?

Nhà kính là những Công trình với cạnh và mái làm cho bằng kính hoặc những nguyên liệu tương tự khác dùng để ứng dụng trong nông nghiệp giúp cung cấp nguồn rau – hoa – quả quanh co năm. Cùng lúc, ngoại hình nhà kính giúp rau sạch hạn chế khỏi các ảnh hưởng xấu của thời tiết như nắng, gió, mưa,….

loi-ich-khi-thiet-ke-mo-hinh-trong-rau-sach-trong-nha-kinh0.jpg

Những Mô Hình Nhà Kính Nông Nghiệp

với thể kể, mô phỏng trồng rau sạch trong nhà kính khá phổ thông hiện tại và là một nền nông nghiệp tiến bộ. Nhà kính được chia thành phổ quát đội ngũ dựa trên lượng bổ sung cần phải có để phân phối cũng như giữ được cây với nhiệt độ ổn định.

- Nhà kính ấm: mô phỏng này sẽ sản xuất lượng khí ấm áp khoảng 13 độ C cho cây trồng. Nhưng nhiệt độ này chỉ hỗ trợ phổ biến cho cái cây nhiệt đới và thích ấm áp như dương xỉ, hoa lan, rau sạch,…

- Nhà kính nóng: dòng nhà kính được ngoại hình cất các cái cây thực vật nhiệt đới như cây sơm, caladium,… vì chũng sẽ cần sống ở mức 15.5 độ C hoặc cao hơn. Nhà kính nóng sẽ rất tốn kém để duy trì.

- Nhà kính lạnh: dòng mô hình này sẽ bảo vệ cho cây trồng 1 cách tối đa nhất, nhưng nhiệt độ bên trong nhà kính vẫn mang thể giảm xuống dưới mức mang thể đóng băng cây trong mùa đông bởi chúng không mang nguồn nhiệt bổ sung. Chiếc này sẽ phù hợp mang cây trồng mùa xuân kéo dài đến mùa thu cực thấp.

- Nhà kính mát: Sẽ giúp cây duy trì một phạm vi nhiệt độ khoảng từ 7 tới 10 độ C và bảo kê được thực vật khỏi cảnh sương. Đặc trưng đối với những thực vật nhạy cảm sương như hoa dâm bụt, hoa lan lữ,…
loi-ich-khi-thiet-ke-mo-hinh-trong-rau-sach-trong-nha-kinh1.jpg
Một Số Lợi Ích Khi Thiết Kế Nhà Kính Trồng Rau Sạch

  • Ngăn cản côn trùng cũng như mầm bệnh, sâu bệnh hại tấc công rau sạch.
  • Duy trì môi trường thọ trưởng hoàn hảo cho cây trồng khỏe hơn và rau đạt chất lượng hơn.
  • Tăng chất lượng sản phẩm, nâng cao số lượng sản phẩm dòng rẻ, nâng cao thời kì tươi bỗng nhiên của sản phẩm sau thu hoạch, tăng vụ trồng vào những tháng mưa vì vậy giúp nâng cao thu nhập.
  • Giảm công làm cỏ, phun thuốc, bón phân và giảm công canh tác. Giảm tiền thuốc, tiền phân bón và nước tưới nhờ đấy bù cho giá thành khấu hao làm cho nhà lưới.
>>> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Trồng Rau - Giá Tại Xưởng - Độ Bền Cao | Lưới Lực Sĩ

---------------------------------


Mọi thông tin xin liên hệ:


TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG


🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.


☎Điện thoại: 088 626 2829
 

Facebook

Top