What's new

Báo giá máy lạnh âm trần Media rẻ nhất hiện nay

hienphhlv

Đại lý phân phối và lắp đặt máy lạnh giá rẻ nhất
HÀNG VIỆT, GIÁ RẺ - MÁY LẠNH ÂM TRẦN MEDIA
%C3%82M%20TR%C3%82%CC%80N%20MIDEA%20MCD.jpg


Những tính năng nổi bật của máy lạnh âm trần Media

Khả năng làm lạnh nhanh: So với các thương hiệu hàng đầu như Daikin, LG, Mitsubishi…thì máy lạnh âm trần của Media không được trang bị các công nghệ làm lạnh tiên tiến nhưng so với các hãng có mức giá thành tương đương thì Media lại có khả năng làm lạnh vượt trội hơn hẳn. Với hệ thống quạt gió dạng cỡ lớn và được trang bị chức năng làm lạnh nhanh nên khả năng làm lạnh trên diện rộng của Media là vượt trội. Ngoài ra, máy lạnh âm trần Midea có cấu tạo khe thoát không khí và góc đưa rộng giúp lan tỏa lượng nhiệt mát khắp căn phòng trong thời gian ngắn. Với sự kết hợp của tấm thoát khí 360 độ và động cơ xoay tự động khiến cho lượng không khí được phân bổ đều đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Lọc không khí an toàn: Nhờ có tính năng này mà máy lạnh âm trần Midea cung cấp đến người dùng lượng không khí trong lành và đảm bảo sức khỏe.

Tích hợp bơm thoát nước: Máy được tích hợp bơm thoát nước có khả năng nâng nước ngưng tụ lên đến 750mm trên cao. Tính năng này giúp nước ở trong máy không bị đọng lại trên dàn lạnh tránh xảy ra tình trạng rò rỉ nước.

Dự trữ lối thoát khí thông minh: Lối thoát khí thông minh giúp thiết bị có không gian thoát khí từ phía bên trong nhà để kết nối các ống dẫn không khí từ các phía tới phòng nhỏ nhất.

Tự động rã đông: Máy lạnh âm trần Midea có chế độ tự động rã đông giúp thiết bị không bị ngưng tụ nước gây ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong hay quá trình vận hành. Ngoài ra máy cũng tự bật chế độ hút ẩm, giúp thiết bị khô thoáng, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Điều khiển có dây màn hình cảm ứng: Máy lạnh âm trần của hãng Midea sử dụng điều khiển có dây, bên cạnh đó là PTC tăng nhiệt, hỗ trợ tốt nhất quá trình hoạt động của thiết bị. Màn hình hiển thị sang trọng kết hợp giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Chức năng vận hành khi ngủ: Khi nhấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động chọn chức năng cài đặt vào ban đêm. Nhiệt độ phòng sẽ tăng dần 0.5oC sau mỗi 60 phút để tránh lạnh quá về đêm giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Cài đặt chức năng báo lỗi: Chức năng này giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được lỗi và tiến hành sửa chữa, thay thế kịp thời.

Máy lạnh âm trần cassette Midea MCD-18CR
Giá: 15.500.000 đ đ (2.0HP)
Máy lạnh âm trần cassette Midea MCD-28CR
Giá: 19.600.000 đ (3.0HP)
Máy lạnh âm trần cassette Midea MCD-36CR
Giá: 25.300.000 đ (4.0HP)
Máy lạnh âm trần cassette Midea MCD-50CR
Giá: 30.200.000 đ (5.5HP)
Máy lạnh âm trần cassette Midea MCD-60CR
Giá: 36.000.000 đ

Ngoài dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN MIDEA, chúng tôi còn phân phối và lắp đặt các dòng Máy lạnh âm trần với nhiều các hãng sản xuất khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng bấm vào đường link: máy lạnh âm trần giá rẻ
Các bài viết liên quan:
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất


 

Facebook

Top