What's new

Lá Chắn Côn Trùng Là Gì? Tại Sao Bà Con Lại Ưa Chuộng Đến Vậy?

luoilucsi

Lưới Lực Sĩ
Việt Nam là nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với khí hậu nóng ẩm quanh năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sâu bệnh phát triển. Bên cạnh côn trùng có ích, có rất nhiều côn trùng phá hoại mùa màng, gây thiệt hại lớn đến chất lượng và năng suất của bà con. Để hạn chế điều này, người dân dùng lưới chắn côn trùng để che phủ cho vườn rau của mình.

Lưới Chắn Côn Trùng Là Gì?
Lưới chống côn trùng Là loại lưới bao gồm các sợi lưới được làm từ sợi dù, sợi nhựa PE hoặc HDPE, sợi nylon được đan xen với nhau tạo thành lưới có các mắt lưới nhỏ và có khả năng ngăn côn trùng.

Tại Sao Nông Dân Thích Lưới Che Chắn Côn Trùng?
Có nhiều cách để ngăn côn trùng như dùng tấm ni lông, dùng thuốc diệt côn trùng, dùng lưới chắn côn trùng,… nhưng dùng lưới vẫn là biện pháp hữu hiệu nhất.
• Lưới trồng cây được coi là một sản phẩm, có 2 tác dụng. Lưới có tác dụng ngăn côn trùng, lưới còn giúp cản nắng rất tốt. Không chỉ vậy, các lỗ lưới còn cho không khí đi qua nên vẫn cung cấp nguyên liệu cho quá trình quang hợp, hô hấp, kích thích cây sinh trưởng và phát triển.
• Lưới chắn côn trùng chỉ ngăn côn trùng bay vào vùng trồng trọt để cắn phá, không diệt côn trùng bằng hóa chất độc hại. Do đó, phương pháp này không làm mất cân bằng sinh thái, cây trồng không bị nhiễm các chất độc hại ảnh hưởng đến người tiêu dùng và ô nhiễm môi trường như các loại thuốc trừ sâu hiện nay.
• Lưới nhẹ, dễ xẹp, khi hết mùa bà con có thể thu gom cất giữ chờ vụ sau sử dụng tiếp. Bà con có thể sử dụng từ 5 đến 10 năm liên tục mới cần thay lưới mà không lo lưới bị mục, rách.

luoi-chan-con-trung-mua-o-dau-co-do-ben-cao (1).jpg

==> Mua Lưới Chắn Côn Trùng Có Độ Bền Cao: Tại Đây

Một Số Bí Mật Để Chọn Một Tấm Chắn Côn Trùng
• Nhớ chọn lưới có kích thước mắt lưới phù hợp với cây trong vườn nhà bạn
• Lưới sử dụng ngoài trời nên chọn loại lưới nhựa chất lượng tốt, mềm, dẻo, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.
• Bà con không nên tham lam mà chọn loại lưới kém chất lượng, mỏng vì sẽ phải thay lưới nhiều lần, rất tốn kém và khó khăn.

luoi-chan-con-trung-mua-o-dau-co-do-ben-cao (3).jpg
 

Facebook

Top