What's new

Hóa chất HYDRANAL™ – Hóa chất về nghiên cứu của Honeywell

taxuantien

Member
Hàm lượng nước có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, kết cấu, thời hạn sử dụng, độ ổn định hóa học và độ phản ứng. Chuẩn độ Karl Fischer là phương pháp được chấp nhận rộng rãi để đo hàm lượng nước trong tất cả các loại chất, bao gồm hóa chất, dầu khí, dược phẩm và thực phẩm. Năm 1979, nhà nghiên cứu Tiến sĩ Eugen Scholz đã cải thiện phương pháp chuẩn độ Karl Fischer bằng cách thay thế pyridine độc hại bằng imidazole. Sự đổi mới này đã trở thành nền tảng của Hydranal ™, sản phẩm không chứa pyridine hàng đầu thế giới thuốc thử để chuẩn độ Karl Fischer.
capture.jpg
Từ nghiên cứu tiên phong của Tiến sĩ E. Scholz, cho đến những cải tiến sản phẩm đang diễn ra ngày nay, Honeywell cung cấp một loạt các thuốc thử Karl Fischer cho cả phép chuẩn độ thể tích và phép đo hàm lượng các loại mẫu, được hoàn thành bởi một loạt các tiêu chuẩn.
Với việc đưa Fluka ™ vào Hóa chất nghiên cứu Honeywell, Hydranal trở thành một phần quan trọng trong danh mục sản phẩm tổng thể. Thuốc thử hydranal và tiêu chuẩn nước luôn được phát triển và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Seelze, Đức, có nghĩa là bạn có thể chắc chắn được hưởng cùng thành phần, chất lượng, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật mà bạn luôn có.
Lợi ích của Thuốc thử HYDRANAL:
• Tốc độ chuẩn độ cao
• Điểm cuối ổn định
• Kết quả chính xác
• Thời hạn sử dụng dài
• Khả năng ứng dụng rộng rãi
• Hàng đầu thế giới
HYDRANAL-CompositeThe most flexible and commonly used reagents for one-component volumetric titration

HYDRANAL Special MediaSpecial reagents like Methanol Rapid, E-Types and K-Types

HYDRANAL-Titrant/SolventReagents for two-component volumetric titration

HYDRANAL-CoulomatReagents for coulometric titration for samples with low water content

HYDRANAL-Water StandardsStandards with verifed water content for titer determination, monitoring precision, accuracy,
validation and inspection of Karl Fischer titrators

HYDRANAL-CRM Water StandardsCertifed Reference Materials for titer determination, monitoring precision, accuracy, validation
and inspection of Karl Fischer titrators
 
Last edited:

Facebook

Top